BỒ ĐÀO NHA ĐANG TRÊN ĐÀ TRỞ THÀNH QUỐC GIA CÓ HIỆP ƯỚC VISA E1/E2 VỚI MỸ

BỒ ĐÀO NHA ĐANG TRÊN ĐÀ TRỞ THÀNH QUỐC GIA CÓ

HIỆP ƯỚC VISA E1/E2 VỚI MỸ

Hai tháng cuối năm 2020 chứng kiến những bước “chạy đua” của Bồ Đào Nha để trở thành quốc gia tiếp theo tại châu Âu ký kết Hiệp ước Visa E1/E2 với Mỹ. Sau khi được Hạ viện Mỹ phê chuẩn, giờ đây mọi thủ tục giấy tờ đã sẵn sàng để Thượng viện và Tổng thống Mỹ phê chuẩn. Đây là tin vui cực lớn cho nhà đầu tư Việt muốn định cư Bồ Đào Nha, vừa sở hữu thẻ cư trú quyền lực châu Âu vừa có visa vào Mỹ.

Hiệp ước thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo ghi nhận của Macau Business, chính phủ Bồ Đào Nha rất nóng lòng muốn thúc đẩy việc phê chuẩn, đồng thời tin tưởng Hiệp ước sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Bồ Đào Nha và Mỹ thân thiết hơn. Người đứng đầu Bộ Ngoại giao Bồ Đào Nha – ông Augusto Santos Silva, nói rằng: “Đây là bước tiến quan trọng để các hoạt động kinh doanh và kinh tế từ Bồ Đào Nha đến Mỹ sẽ có nhiều thuận lợi”, bày tỏ rất tin tưởng vào việc đôi bên sẽ đạt được sự ký kết, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phê duyệt hiệp ước này.

Từ trước đến nay Mỹ chỉ ký Hiệp ước Visa E1/E2 với một số đồng minh thân cận nhất trên toàn cầu. Nếu Bồ Đào Nha trở thành quốc gia tiếp theo sau Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada ở châu Âu đạt được sự phê chuẩn này, đây sẽ trở thành bước thúc đẩy giúp chương trình #Golden_Visa Bồ Đào Nha bứt phá tăng trưởng trong giai đoạn cuối năm 2020 bởi những quyền lợi ưu việt không một chương trình thị thực vàng nào khác có được. Công dân nước thứ ba có Golden Visa Bồ Đào Nha không chỉ được định cư tại châu Âu mà còn có khả năng xin #Visa_E2 để sinh sống, làm việc, học tập tại Mỹ – hai khu vực có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và chất lượng cuộc sống đáng mơ ước.

Hiệp ước được mong chờ và nhận được nhiều ủng hộ

Hiệp ước này mang đến những tín hiệu lạc quan cho đất nước Bồ Đào Nha, nhận được sự công nhận mối quan hệ và nhiều quyền lợi từ Mỹ không phải dễ. Từ chính quyền đến người dân đều bày tỏ sự đồng thuận và ủng hộ cho hiệp ước này. Đại biểu tiểu bang Rhode Island, ông Cicilline hiệp ước này là một bước tiến lớn, thúc đẩy thương mại Bồ Đào Nha – Mỹ và là sự công nhận của Mỹ dành cho Bồ Đào Nha cả về tầm vóc phát triển cũng như mối quan hệ thân thiết đôi bên.

Quyền lợi không thể bỏ qua của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất thế giới, nổi tiếng từ lâu với tấm hộ chiếu quyền lực giúp người sở hữu tự do sinh sống và làm việc tại các nước châu Âu và là chương trình định cư dòng chính thống được chính phủ đảm bảo về điều kiện cũng như quyền lợi. Điều kiện để sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha là đầu tư vào đất nước này với con số từ 350.000 EUR vào nhiều loại hình như kinh doanh hoặc góp vốn, phổ biến nhất là vào bất động sản.

Điểm đến một số quyền lợi ưu việt của thẻ Golden Visa Bồ Đào Nha như sau:

– Khoảng đầu tư tối thiểu chỉ từ 350.000 EUR

– Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong 3 – 6 tháng

– Thời gian cư trú yêu cầu tối thiểu chỉ 7 ngày/năm

– Miễn thị thực đi lại trong 26 quốc gia khu vực #Schengen

– Cơ hội lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm

Dự án ???????? ??????????? ???? ????? là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và thành viên gia đình có ý định tham gia Golden Visa của Bồ Đào Nha

? Mức lợi tức 3%/ năm
? Được cam kết hoàn vốn 100% sau 5 năm (350.000 EUR).
? Gia đình nhà đầu tư còn nhận được 07 đêm lưu trú miễn phí mỗi năm tại bất động sản của mình – bằng chính thời gian yêu cầu lưu trú tối thiểu khi tham gia chương trình Golden Visa.

➡ Hiện tại, ??? ?????? đang triển khai các chương trình đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha với những dự án hiệu quả, đảm bảo chắc chắn hoàn lại số vốn ban đầu cho nhà đầu tư. Nếu bạn cần hỗ trợ hay tìm hiểu bất cứ thông tin nào về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0909.327.707 hoặc truy cập ngay vào đường link sau:

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI BỒ ĐÀO NHA

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
? ???????: www.anaimmi.com.vn
www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn