Lời chào từ
CEO Anais Immigration

Annie xin gửi lời chào trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của Quý khách hàng” chính là trái tim cho sự phát triển của chúng tôi và đây cũng chính là chân giá trị cốt lõi mà ANAIS theo đuổi. Sứ mệnh của chúng tôi xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ 5 sao và thiết lập mối quan hệ Khách hàng bền vững. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển. Annie và toàn bộ đội ngũ nhân sự vô cùng tự hào là một phần hành trình của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng sự tin tưởng này luôn được xứng đáng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý vị trở thành một phần của cộng động người Việt tại Canada! Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng chúng tôi.
Thân ái!

ANAIS IMMIGRATION
NƠI GIÚP BẠN THỰC HIỆN HÓA ƯỚC MƠ ĐẦU TƯ - ĐỊNH CƯ​

Được thành lập từ 2015, ANAIS Immigration ra đời với mục tiêu cung cấp đến khách hàng các dịch vụ di trú 5*, trở thành người bạn đồng hành thân thiết và uy tín trên chặng đường định cư của khách hàng.

Trong những ngày đầu tiên ANAIS Immigration được thành lập, chúng tôi nhận thấy rằng “định cư nước ngoài” vẫn còn là khái niệm khá mới nhưng sẽ là ngành dịch vụ đầy tiềm năng, cũng như thách thức trên thị trường Việt Nam trong tương lai.

Chúng tôi luôn trăn trở việc làm sao để có thể thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, đồng thời tìm ra được các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho mỗi một hồ sơ đầu tư và định cư.

Sau gần 10 năm hoạt động trong nghề, ANAIS Immigration tập trung thế mạnh và chú trọng vào định cư Canada diện tay nghề. Đồng thời mở rộng các diện định cư đầu tư tỉnh bang và đầu tư SUV – ngoài mảng định cư, chúng tôi còn có các dịch vụ nổi bật khác như tư vấn nhượng quyền thương hiệu, M&A, cung cấp nguồn nhân lực, và các dự án khởi nghiệp (startup), các loại hình dịch vụ khác.

Tính tới thời điểm hiện tại, ANAIS Immigration với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú – tự hào không chỉ là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và định cư toàn cầu, mà còn là một trong những công ty định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hành trình ANAIS Immigration

2015

Thành Lập công ty

2017

Ghi nhận hồ sơ
thành công thứ 100

2020

Trở thành thành viên
hiệp hội GBA

2021

Lọt top 10 và ghi nhận
hơn 200 thẻ xanh

2022

Trở thành thành viên hiệp hội
BNI Commitment Chapter

Định hướng phát triển trong 3 năm tới

Mở rộng mua bán sáp nhập các doanh nghiệp tại Canada: cụ thể nhượng quyền thương hiệu các nhà hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Canada.
Mở rộng hệ sinh thái các dịch vụ như hướng dẫn văn hóa hội nhập, ngôn ngữ giao tiếp quốc tế.

03

nguyên tắc VÀNG tạo nên giá trị của
ANAIS Immigration

Tận Tụy

Luôn phục vụ và hỗ trợ
khách hàng tận tâm

Trung Thực

Luôn minh bạch thông tin
hồ sơ và tài chính

CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng trau dồi kiến
thức và kỹ năng nghề
chuyên nghiệp

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu
là trái tim của chân giá trị cốt lõi

Đội ngũ chúng tôi cam kết hết mình phục vụ cho sự thành công của Khách Hàng và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”

Đội ngũ Chuyên gia

ANNIE DOGIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Ms Vân AnhLuật sư

MR LIAMtrợ lý luật sư và quản lý hồ sơ

MS LyPhát triển thương hiệu

Ms Nhungchuyên viên xử lý hồ sơ

MS Mia
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Ms vân Anhchuyên viên TƯ VẤN

Ms VivianVẬN HÀNH HỆ THỐNG

RCIC Lawyer

Tại sao nên lựa chọn ANAIS IMMIGRATION?

Đối tác và luật sư IRCC chuyên nghiệp

Những luật sư giỏi nắm giữ vai trò chủ chốt, là người dẫn dắt tiến trình thực hiện hồ sơ được diễn ra một cách suôn sẻ. ANAIS Immigration chỉ tin tưởng lựa chọn và liên kết hợp tác với những luật sư đầu ngành đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú.

Độ an toàn và tính bảo mật cao

Đối với chúng tôi, bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cũng đều là tài sản quý giá cần được bảo mật. Đến với ANAIS Immigration, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được đảm bảo 100% về mức độ bảo mật.

Cam kết 100% nhận được PR cho cả gia đình

ANAIS Immigration hỗ trợ thẩm định hồ sơ ban đầu, cam kết tỷ lệ thành công lên đến 100%. Cam kết đúng thời gian thỏa thuận hợp đồng

Mang đến những dịch vụ đạt chuẩn 5*, ANAIS Immigration và đội ngũ nhân viên luôn cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng với thái độ tận tụy và nhiệt tình nhất.

SỰ KIỆN HỢP TÁC

ANAIS Immigration không ngừng mở rộng và liên kết với các đối tác, các hãng luật hàng đầu tại Canada
nhằm tạo hệ sinh thái mạnh mẽ giúp cho KH dễ dàng thành công trên bước đường định cư Canada của mình.

Đăng ký tư vấn

zalo
0938315454