NGUYÊN TẮC MỚI SẼ CÓ HIỆU LỰC VÀO ĐẦU NĂM 2021, CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PORTO

NGUYÊN TẮC MỚI SẼ CÓ HIỆU LỰC VÀO ĐẦU NĂM 2021

CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PORTO

Theo Cơ quan Thương mại Đầu tư Bồ Đào Nha, chính phủ Bồ Đào Nha sẽ thực hiện những thay đổi của chương trình Golden Visa (được công bố vào tháng hai và bị hoãn lại do Covid-19) vào năm 2021.

Trước đó, vào tháng 2, Bồ Đào Nha đã bỏ phiếu để chấm dứt thị thực vàng cho các khoản đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve. Tuy nhiên, các nguyên tắc này đã được tạm hoãn do tác động của dịch Covid-19 và sẽ được thực thi vào đầu năm 2021.

Vì vậy, ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Bồ Đào Nha, sở hữu được bất động sản cuối cùng tại hai thành phố lớn là Lisbon và Porto.

Tại sao nên đầu tư vào Bồ Đào Nha?

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có chỉ số hòa bình cao nhất thế giới. Vì vậy, đây chính là một trong những quốc gia trong Liên minh Châu Âu tốt nhất để bắt đầu cuộc sống gia đình.

1. Di chuyển tự do trong khu vực Schengen

Một trong những lợi ích chính của thị thực vàng Bồ Đào Nha là các thành viên gia đình có thể du lịch và đi lại trong khu vực Schengen mà không cần xin thị thực.

2. Cuộc sống chất lượng cao cho cả gia đình

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia lý tưởng để sống vì chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các quốc gia trong Liên minh Châu Âu.

3. Làm việc ở Bồ Đào Nha

Thị thực cư trú Bồ Đào Nha cho phép quyền sống và làm việc tại Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư và gia đình. Một số ngành công nghiệp quan trọng nhất của Bồ Đào Nha bao gồm du lịch, ô tô, xây dựng, điện tử, giao thông vận tải.

4. Bồ Đào Nha có hệ thống giáo dục xuất sắc

Bồ Đào Nha cung cấp một hệ thống giáo dục cao với các trường học, cao đẳng và đại học top đầu thế giới. Trong đó, đại học Porto và đại học Lisbon là một trong những trường có uy tín nhất trong nước.

5. Nhận quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm

Là một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu, công dân Bồ Đào Nha cũng chính là công dân châu Âu. Hiện nay, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha là cách thức để trở thành công dân châu Âu ngắn nhất, dễ dàng nhất.

Làm thế nào để đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha?

Chương trình Golden Visa là một trong những chương trình hấp dẫn và dễ tiếp cận nhất ở châu Âu. Thông qua khoản đầu tư tối thiểu từ 280.000 EUR, nhà đầu tư đã có thể có được quyền cư trú ở Bồ Đào Nha. Chương trình cũng cho phép các thành viên đi kèm bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi.

Một số tùy chọn đầu tư khác:

– Đầu tư 350.000 EUR vào bất động sản hơn 30 tuổi hoặc nằm trong khu vực tái tạo đô thị.

– Đầu tư 500.000 EUR vào bất động sản.

– Tạo 10 công việc toàn thời gian.

– Đầu tư các quỹ cổ phần tư nhân.

– Đầu tư 350.000 EUR vào nghiên cứu được thực hiện bởi các tổ chức được công nhận là một phần của hệ thống khoa học và công nghệ quốc gia.

Sở hữu những suất đầu tư cuối cùng tại Porto

Dự án Marriott Renaissance Lapa Porto là dự án mang đến cơ hội sở hữu những suất đầu tư cuối cùng năm 2020 tại Thành Phố Porto với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

? Đầu tư chỉ từ 350.000 EUR, nhận Golden Visa cho cả gia đình.

? Mức lợi tức từ 3%/ năm.

? Được cam kết hoàn vốn 100% sau 5 năm (350.000 EUR).

? Miễn thuế bất động sản và phí quản lý.

? Gia đình nhà đầu tư còn nhận được 07 đêm lưu trú miễn phí mỗi năm tại bất động sản của mình – bằng chính thời gian yêu cầu lưu trú tối thiểu khi tham gia chương trình Golden Visa.

? Lên quốc tịch Châu Âu sau 5 năm.

? Đầu tư an toàn cùng sự đồng hành của đơn vị độc quyền triển khai và xử lý hồ sơ ngay tại Việt Nam.

Công ty tư vấn đầu tư toàn cầu ANA Immigration hiện nay tự hào là một trong những đơn vị thành công chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản định cư tại các quốc gia lớn tại Châu Âu. Các đối tác nước ngoài của ANA Immigration là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng của từng nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay tìm hiểu bất cứ thông tin nào về các chương trình đầu tư định cư tại Châu Âu, vui lòng liên hệ trực tiếp tới ANA Immigration qua số Hotline 0909.327.707 hoặc truy cập ngay vào đường link sau:

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI BỒ ĐÀO NHA