Chúc mừng anh N.V.C gia hạn Visa diện B1/B2 thành công

Tháng 8 đến, ANA Immigration nhận được nhiều niềm vui hơn khi lại có thêm khách hàng gia hạn visa thành công.
ANA Immigration và đội ngũ nhân viên xin được chúc mừng anh N.V.C gia hạn visa du lịch Mỹ thành công. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn ANA làm nhà cung cấp dịch vụ, hỗ trợ cho hồ sơ của mình.
ANA Immigration nhận hồ sơ của anh N.V.C bắt đầu từ ngày 27 tháng 6. Anh N.V.C đã có visa Mỹ trước đó và lựa chọn ANA làm đối tác hỗ trợ mình cho lần gia hạn visa lần này. Trong lần làm visa trước đây của mình, anh N.V.C cũng đã lựa chọn ANA làm nhà cung cấp dịch vụ.
“Làm tại ANA Immigration đã quen nên khi con cái muốn làm lại visa cho vợ chồng, tôi liền nghĩ ngay đến công ty. Trước làm tại công ty mình, tôi thấy các anh chị ở đây hỗ trợ nhiệt tình lắm”
Ngày gặp anh N.V.C tại văn phòng, anh chia sẻ.
Và đúng tròn một tháng sau khi ANA nhận được hồ sơ của anh N.V.C, ANA đã có thể trao tận tay visa cho anh vào ngày 28 tháng 7.
Cầm trên tay visa mới, anh N.V.C vui mừng nói
“Cảm ơn các anh chị, nhận được visa như vầy là tôi mừng lắm, cũng nhanh hơn dự tính ban đầu. Chuyến này tôi sang thăm gia đình đứa con gái bên Mỹ…”
Anh N.V.C còn chia sẻ nhiều về câu chuyện gia đình và con gái, suốt cả cuộc nói chuyện, khuôn mặt anh N.V.C hiện rõ niềm vui và sự phấn khởi – niềm vui của một người cha sắp được gặp lại con gái mình.
ANA tin chắc rằng anh sẽ có một chuyến đi thật nhiều niềm vui và kỷ niệm tại Mỹ sắp tới.
????? ???? m.me/anaimmigration Để được tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa ngay hôm nay.
ANA Immigration luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành uy tín cùng bạn trên mọi dịch vụ di trú