CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG VISA MỸ

Công ty ANA Immigration chúc mừng chị V.T.T đã vượt qua buổi phỏng vấn visa định cư Mỹ thành công với Lãnh Sự Quán và được chấp thuận cấp visa diện bảo lãnh vợ chồng (IR1 – Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh cho vợ/chồng) ngày 18/12/2020 vừa qua.


Sự lo lắng của chị T xuất phát từ việc khoảng cách tuổi tác quá lớn đồng thời việc chứng minh bảo trợ tài chính của chồng chị khá khó khăn do tính chất công việc của một freelancer, ngoài ra do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên chồng chị không thể về Việt Nam tham dự buổi phỏng vấn cùng chị như kế hoạch ban đầu. 

Sau khi tìm hiểu thật kỹ hoàn cảnh và hồ sơ của vợ chồng chị T, ANA Immigration đã nhanh chóng hướng dẫn chị sắp xếp lịch hẹn, hướng dẫn phỏng vấn, và lập danh sách hồ sơ cần thiết để tham gia buổi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. 

Quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như hướng dẫn phỏng vấn cho chị T cũng gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên với bản lĩnh, kinh nghiệm và sự tận tâm tuyệt vời của mình, ANA Immigration đã hướng dẫn chị T khắc phục mọi vấn đề, chuẩn bị chu đáo hồ sơ và quan trọng nhất là luyện tập cho chị T thể hiện phong cách tự tin trong buổi phỏng vấn visa định cư – đó là nơi mà chỉ cần 1 cái chớp mắt bối rối, 1 câu trả lời ngập ngừng, 1 loại hồ sơ thiếu tin cậy đều phải trả giá đắt. 

Kết quả phỏng vấn visa thành công của chị T không nằm ngoài dự đoán của ANA Immigration chúng tôi, chị T cũng là trường hợp duy nhất được viên chức lãnh sự chấp thuận cấp thị thực định cư trong số các đương đơn tham gia phỏng vấn diện bảo lãnh vợ chồng cùng ngày, các đương đơn phỏng vấn trước chị đều nhận giấy xanh bổ túc hồ sơ. 

Một lần nữa, công ty ANA Immigration chúc mừng chị V.T.T đã nhận được visa thành công và cũng chân thành cảm ơn chị T cùng gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ của công ty. Hãy để hồ sơ Visa Mỹ của bạn luôn được chăm sóc bởi các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của công ty ANA Immigration để chắp cánh giấc mơ đoàn tụ tại đất nước cờ hoa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ với các cố vấn định cư của ANA Immigration qua số Hotline 093.831.5454