VĂN HÓA TẾT GIỮA QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM VÀ CANADA

CHÀO MỪNG NĂM MỚI, TỪ MỘT KHÁCH HÀNG CỦA ANA IMMIGRATION THÀNH CÔNG ĐỊNH CƯ TẠI CANADA CHIA SẺ VỚI NHỮNG KHÁC BIỆT THÚ VỊ VỀ VĂN HÓA TẾT GIỮA QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM VÀ CANADA.

 Lễ Hội Tết Ở Việt Nam:

Đối với người dân Việt Nam Tết là dịp quan trọng nhất trong năm, một thời điểm chuyển giao và là sự bắt đầu một hành trình mới. Thông thường ngày tết mọi người tận hưởng không khí sôi động với những hoạt động lễ hội truyền thống nhằm nâng cao tinh thần và mang lại sự may mắn tài lộc cho năm mới. Tại Việt Nam, đây là thời điểm gia đình sum họp, quây quần bên mâm cơm và thưởng thức bữa tiệc Tết thật nhiều niềm vui và tình thân thương, với mong muốn cả năm vui vẻ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc.

 Thời Tiết và Môi Trường:

Tết ở Việt Nam thường đến vào mùa xuân từ cuối tháng 1 đến nửa đầu tháng 2 đây là thời điểm được xem là mát mẻ, ấm áp nhất trong năm, cùng là thời điểm này ở tại Canada thời điểm tháng Giêng thời tiết vẫn lạnh giá, có tuyết rơi. Tuy có sự đối lập về thời tiết làm cho những trải nghiệm của người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Canada trở nên khác biệt, tạo nên sự đặc biệt, đặc trưng cho những người từng sinh sống tại cả hai quốc gia.

 Gia Đình và Đa Văn Hóa:

Ở Việt Nam, những ngày tết gia đình hay một số láng giềng gần xa tụ họp tại nhà, tạo nên một bàn tiệc ấm cúng bên nhau, hay tham gia các hoạt động du xuân, đến thăm chùa cầu may năm mới. Trong khi đó ở Canada vào thời gian này thời tiết vẫn là những ngày lạnh vì vậy đa số người dân hạn chế ra ngoài, tuy nhiên vẫn mở cửa đón tiếp khách khi có bạn bè và hàng xóm đến nhà, tạo nên không khí ấm áp và đa văn hóa.

 Múa Lân và Múa Rồng:

Tại Việc Nam Múa Lân và Múa Rồng là nghệ thuật biểu diễn thường xuyên được bắt gặp tại các ngày lễ Tết, đây là hai linh vật được xem là mang đến sự may mắn và tài lộc. Khi đến với đất nước lá phong đỏ tập tục này vẫn giữ nguyên. “Đây là một điều làm tôi khá bất ngờ” theo lời của vị khách hàng, cả hai quốc gia đều giữ vững truyền thống múa lân và múa rồng, những hoạt động quan trọng của lễ hội. Tại Canada, cộng đồng người Việt thường tổ chức những buổi biểu diễn như thế này, góp phần bảo tồn và phát huy tinh thần văn hóa truyền thống dân tộc.

 Lễ Hội Đa Văn Hóa Ở Canada:

Những ngày đầu năm ở Canada không chỉ là của riêng người Canada, người Việt mà còn thu hút sự tham gia của nhiều cộng đồng người định cư ở các nước khác nhau như Thái Lan, Trung Quốc, Philippin,…. Điều này tạo nên một không khí đa văn hóa, ẩm thực đa dạng, mang lại những trải nghiệm phong phú khó quên cho cho nhiều người chúng ta.

 Hòa mình vào những niềm vui đón chào năm mới, ANA IMMIGRATION vẫn không ngừng cố gắng hoàn thiện hồ sơ cho Quý Khách Hàng, mang đến những trải nghiệm định cư hạnh phúc. Cùng chúc mừng năm mới, ANA KÍNH CHÚC QUÝ VỊ MỘT NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

ANA IMMIGRATION rất vinh dự khi được chọn làm đối tác đồng hành đáng tin cậy của quý vị trên mọi hành trình định cư diện tay nghề tại Canada. “Đây là một hành trình mới tuyệt vời, và tôi hạnh phúc là một phần của cộng đồng đa dạng và sôi động tại Canada” từ một Vị Khách thành công sinh sống và làm việc tại Canada chia sẻ.

 Đăng ký ngay tại ANA IMMIGRATION để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ về quá trình định cư. ANA IMMIGRATION không chỉ giúp quý vị  thông qua thủ tục xin visa và giấy tờ cần thiết mà còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp cho nhu cầu và kỹ năng của chính bạn tại vùng đất Canada. Chúng tôi xin cam kết bảo mật tất cả mọi thông tin cá nhân của bạn và cung cấp các dịch vụ giúp bạn dễ dàng theo dõi và cập nhật trên hành trình định cư của mình.

 Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng điền thông tin vào ô đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ cho sự nghiệp định cư và làm việc của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 0938315454 để được tư vấn miễn phí.