TIỀM NĂNG NỀN NÔNG NGHIỆP Ở CANADA – DỰ ĐOÁN MỘT NĂM 2021 KHỞI SẮC

Từ trước đến nay, lĩnh vực nông nghiệp tại Canada luôn được cho là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất tại Canada. Đây là lĩnh vực không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống hằng ngày của người dân, mà còn là nhu cầu về mặt xuất khẩu và kinh tế của cả đất nước.

Canada là một trong những đất nước có nền nông nghiệp vô cùng phát triển, được cho là quốc gia chuyên xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp lớn thứ năm trên thế giới với nhiều loại nông sản vô cùng phong phú và đa dạng.

Ước tính chỉ trong năm 2016, ngành công nghiệp xuất khẩu nông sản tại Canada lên đến 60 tỷ đô. Trong năm 2018, Canada cũng đã tạo ra 269.000 công việc liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp.

Qua đó, người dân Canada cũng rất ủng hộ những người lao động nước ngoài tạm thời có thể xin quyền thường trú nhân PR định cư tại xứ sở lá phong xinh đẹp. 97% trong số đó cũng cho rằng, nông nghiệp cũng là một trong những lĩnh vực chủ chốt đóng góp cho nền kinh tế đất nước.

Chính phủ Canada cũng có kế hoạch thúc đẩy nông nghiệp với mục tiêu có thể đạt được 75 tỷ đô trong xuất khẩu các sản lượng nông sản sang nước ngoài. Nước này cũng cho rằng sẽ đảm bảo việc lĩnh vực nông nghiệp chính là yếu tố chủ chốt giúp tạo được việc làm cho người dân, cũng như sáng chế và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước không ngừng phát triển.

Nghề nông ở Canada là nghề nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất của Chính phủ. Làm nông nghiệp ở Canada thường chú trọng vào quy trình; ứng dụng công nghệ hiện đại và tự động hóa. Vì vậy nghề nông ở Canada đạt được nhiều thành tựu lớn; xuất khẩu đi Hoa Kỳ, Châu Âu và Đông Á. Quyền lợi của người lao động nước ngoài có việc làm nông nghiệp ở Canada; là vợ/chồng của họ có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động để tìm việc làm phổ thông tại Canada. Con cái dưới lớp 12 sẽ được học miễn phí tại các trường công ở một số tỉnh bang.

Đặc biệt, người lao động nước ngoài làm nông nghiệp ở Canada; có thể xin định cư ở Canada theo các chương trình định cư diện tay nghề đề cử tỉnh bang như PEI PNP, BC PNP hoặc AFIP. Ngoài ra, nghề nông ở Canada có tính liên tục; chứ không bị ngắt quãng theo mùa vụ như ở Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm và định cư tại Canada cho người lao động Việt Nam, ANA Immigration – một trong những đơn vị di trú tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư cho các doanh nghiệp đối tác tại Canada. Đối với chúng tôi sự thành công của bạn cũng là sự thành công của chúng tôi. Vì vậy ANA Immigration luôn cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất và hiệu quả nhất. Hãy chọn ANA Immigration là một người bạn đồng hành nếu bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp và uy tín nhất trong thị trường định cư tay nghề hiện nay.

Bên cạnh đó, hãy để các luật sư di trú Canada của ANA Immigration thẩm định hồ sơ của bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần điền ngay link thẩm định sau: https://bitly.com.vn/6932wn

Hãy liên hệ ngay ???????: ????.???.??? hoặc để lại thông tin của bạn tại link sau, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ ngay ????? ???? <m.me/anaimmi.vn>

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
? ???????: www.anaimmi.com.vn
www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn