THỐNG KÊ THỊ THỰC VÀNG BỒ ĐÀO NHA THÁNG 7 NĂM 2020

Đến nay Chương Trình Thị Thực Vàng (Golden Visa) Bồ Đào Nha vẫn đang rất được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư. Cùng ANA Immigration điểm qua những con số thống kê của chương trình trong tháng 7 năm 2020.

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC VÀNG BỒ ĐÀO NHA LÀ GÌ?

Thị thực vàng Bồ Đào Nha là một chương trình cư trú 5 năm theo hình thức đầu tư dành cho các công dân không thuộc EU. Khi đầu tư theo chương trình, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha. Không những vậy, họ cũng có thể tự do đi lại khu vực Schengen và sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm.

Trải qua gần 8 năm hoạt động, chương trình ngày càng được nhiều nhà đầu tư biết đến. Sự phổ biến của chương trình được thể hiện qua các con số về: số tiền đầu tư nhận được, số nhà đầu và thành viên gia đình nhận được thẻ cư trú,…

Nhằm giúp nhà đầu tư Việt theo dõi chính xác được thống kê về chương trình, ANA Immigration liên tục cập nhật Thống kê Visa Vàng Bồ Đào Nha mới nhất.

THỐNG KÊ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA THÁNG 7 NĂM 2020

  1. Tháng 7 năm 2020 đã có 108 giấy phép cư trú được SEF cấp. trong đó, có 12 giấy phép được cấp cho những người có quốc tịch Hoa Kỳ.
  2.  Có tổng số 202 thành viên gia đình đi kèm nhận được giấy phép cư trú.
  3. Tổng số tiền đầu tư đạt được trong tháng là 56 triệu EUR.
  4. Tổng số tiền đầu tư đạt được trong bảy tháng đầu năm là 439 triệu EUR. Con số này chỉ ít hơn 6,7% so với số tiền huy động được trong bảy tháng đầu năm 2019 (mặc dù có quy trình bị ảnh hưởng bởi đại dịch).

Trong các lựa chọn để có được Golden Visa trong tháng , phần lớn các nhà đầu tư lựa chọn mua một bất động sản trị giá 500.000 EUR và đầu tư bất động sản trị giá 350.000 EUR. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn lựa chọn đầu tư theo hình thức chuyển nhượng vốn hoặc đầu tư mạo hiểm/quỹ đầu tư.

THỐNG KÊ VỀ VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA SAU GẦN 8 NĂM TRIỂN KHAI

  • Kể từ tháng 10 năm 2012, khoản đầu tư cho Thị thực vàng Bồ Đào Nha thu được là 5.421.263.518,27 EUR. Trong đó, có 4.908.676.856,49 EUR thu được theo tùy chọn đầu tư vào bất động sản.
  • Đã có 9.015 nhà đầu tư và 15.431 thành viên gia đình nhận được Thị thực vàng để tận hưởng toàn bộ quyền lợi theo chương trình.
  • 8.487 nhà đầu tư tương đương với 90% đơn xin Golden Visa Bồ Đào Nha được thực hiện thông qua đầu tư bất động sản.
  • 511 Golden Visa được cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn hình thức chuyển nhượng vốn.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn. Sở hữu quốc tịch EU là nhà đầu tư cùng gia đình có thể tự do lưu trú, đi lại và làm việc ở các quốc gia khác trong khối Schengen. Năm 2020, ANA Immigration rất vui mừng khi hỗ trợ ngày càng nhiều các nhà đầu tư Việt tham gia thành công vào chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về chương trình cũng và thẩm định hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.