SẮC LỆNH TẠM THỜI ĐÌNH CHỈ NHẬP CẢNH HOA KỲ ĐƯỢC GIA HẠN ĐẾN 31/3/2021

TỔNG THỐNG DONALD TRUMP GIA HẠN SẮC LỆNH TẠM NGƯNG NHẬP CẢNH

MỘT SỐ LOẠI VISA ĐỊNH CƯ VÀ VISA KHÔNG ĐỊNH CƯ ĐẾN NGÀY 31/03/2021

Vào ngày 31/12/2020, tổng thống Donald Trump đã đưa ra tuyên bố về việc tiếp tục gia hạn thời gian tạm ngưng nhập cảnh một số loại visa định cư và visa không định cư đến ngày 31/03/2021 nhằm bảo vệ thị trường lao động và sức khỏe cho người dân Hoa Kỳ vì đại dịch Covid-19 đã gây ra.

Những loại visa tiếp tục bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh của tổng thống Donal Trump

  1. Các loại visa định cư diện F nói chung sẽ bị ảnh hưởng và tiếp tục chờ cho đến khi sắc lệnh hết hiệu lực thì sẽ được tiến hành phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở Việt Nam, F1, F2A, F2B, F3 và F4.
  2. Diện con bảo lãnh Cha Mẹ Ruột IR5 cũng bị ảnh hưởng và tiếp tục chờ.
  3. Các loại visa không định cư như visa làm việc cho chuyên gia H1B, visa luân chuyển nhân viên cao cấp L1, và một số loại visa thực tập J1.

Những loại visa vẫn đang được tiến hành phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở Việt Nam

  1. Các loại visa Không định cư đang được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở Việt Nam hiện nay: visa hôn phu hôn thê K1, visa du học F1, visa du lịch và công tác B1/B2, một số loại visa thực tập J1 dành cho Bác sĩ hay chuyên gia y tế,…
  2. Các loại visa định cư không bị ảnh hưởng và đang được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở Việt Nam: vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của Công Dân Hoa Kỳ CR1, CR2, IR1, IR2.
  3. Visa đầu tư EB5 cũng không bị ảnh hưởng.

ANA Immigration tự hào là một trong những công ty tư vấn uy tín hàng đầu về lĩnh vực bảo lãnh định cư Mỹ, công ty đã và đang phát triển cũng như từng bước củng cố toàn diện về mọi mặt, nổi bật là đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình bảo lãnh định cư Mỹ các diện, liên hệ ngay với ANA Immigration qua số ???????: ????.???.???

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
                    (???) ????????
? ???????: www.anaimmi.com.vn
                      www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn