PORTO ART’S SUITES – HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ YẾU TỐ THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Porto Art Suites là dự án căn hộ – khách sạn dịch vụ tinh tế; cùng với các khách sạn trong hệ thống Porto Art Hotel, kết hợp thành một bộ sưu tập “Porto Art Selection” mà tập đoàn đối tác của ANA Immigration phát triển để đặc biệt phục vụ những du khách thông minh đến thành phố Porto quyến rũ.

Tọa lạc tại khu trung tâm lịch sử chỉ, cách các điểm du lịch trong thành phố chỉ 10 phút đi bộ, Porto Art Suites có vị trí đắc địa, cung cấp cho du khách không chỉ sự thoải mái và chất lượng theo tiêu chí Suites của một khách sạn tiêu chuẩn; mà còn nhằm mục đích mang lại bầu không khí “Feel Like Home” cho khách hàng của mình. Khách sạn là một phần mở rộng của Porto Art Hotel; với 24 phòng rộng rãi và tươi sáng; với sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế và lịch sử. Du khách cũng có thể sử dụng các nhà hàng và hồ bơi tại Porto Art Hotel bất cứ lúc nào.

 • Tổng chi phí dự án: 7,7 triệu EUR
 • Tổng số căn hộ: 24
 • Số lượng: 21 nhà đầu tư
 • Mỗi nhà đầu tư sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ (T-1)
 • Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho 3 nhà đầu tư; mỗi người sở hữu 2 căn hộ studio
 • Số tiền đầu tư: bắt đầu từ 356,900 EUR đến 386,900 EUR
 • Ngày hoàn thành dự tính: Quý 4 năm 2022
 • Thời gian thi công: 18 tháng
 • Thu nhập cho thuê dự tính: 5% – 7% / năm

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN:

 1. Đầu tư vào một dự án bất động sản phục hồi đủ điều kiện tại Trung tâm Lịch sử của Porto theo chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha; danh mục duy nhất không thay đổi trong khi tất cả các danh mục khác sẽ tăng giá bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2022.
 2. Ngành khách sạn: Tỷ lệ lấp đầy các khách sạn ở Porto vẫn ở mức cao 77% (trong điều kiện bình thường)
 3. Dự án là một khách sạn căn hộ dịch vụ tuyệt đẹp ở Porto; một phần mở rộng sang trọng của Porto Art Hotel Group cung cấp phòng Suites cho Khách du lịch thông thái.
 4. Giữ lại tài sản với số tiền đầu tư hợp lý; có thể bán theo giá thị trường sau 5 năm. 
 5. Thu nhập hàng năm dự kiến từ 17.800 EUR – 26.700 EUR (5% -7,5%/năm)
 6. 7 ngày lưu trú miễn phí tại Porto Art Suites hàng năm.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cạnh tranh nhất hiện nay đang cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài quyền cư trú tại Bồ Đào Nha / EU và mở ra cánh cổng để có được Quốc tịch EU cho cả gia đình. Golden Visa có hiệu lực từ năm 2012 với 7 lựa chọn. Đối tác của ANA Immigration tại Bồ Đào Nha đã có 10 dự án đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Golden Visa theo hạng mục trùng tu Bất động sản.

Tham khảo thông tin Chương Trình Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha tại link: https://anaimmi.com.vn/uncategorized/tong-quan-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-tai-bo-dao-nha/

Đối tác của ANA Immigration là nhà phát triển khách sạn lớn nhất theo chương trình Golden Visa với các nhà đầu tư đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Đối tác của ANA Immigration và các đối tác địa phương tại Bồ Đào Nha tự tin nắm giữ hơn 50% thị phần trong lĩnh vực này. ANA Immigration cam kết trở thành đối tác chuyên nghiệp, minh bạch và đáng tin cậy nhất cho các nhà đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Hãy liên hệ ngay ???????: ????.???.??? hoặc inbox cho ANA Immigration, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ ngay:

????? ???? <m.me/anaimmi.vn>

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn