NHỮNG HIỂU LẦM CỦA NHIỀU NGƯỜI VỀ ĐỊNH CƯ CANADA?

4 HIỂU LẦM VỀ ĐỊNH CƯ CANADA MÀ NHIỀU NGƯỜI MẮC PHẢI – ICAC Canadian

Định cư Canada ngày càng trở nên hấp dẫn với nhiều người nước ngoài bởi điều kiện và các chính sách của chính phủ Canada. Thế nhưng nhiều người vẫn còn hiểu lầm về một số điều liên quan đến định cư tại Canada. Vậy những hiểu lầm đó là gì? Cùng ANA Immigration tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những hiểu lầm nhiều người mắc phải về định cư tại Canada

  • Định cư Canada chỉ dành cho người giàu có

Đây là một lầm tưởng khá lớn của nhiều người về định cư. Trên thực tế, bên cạnh những chương trình định cư với chi phí khá cao thì vẫn có nhiều chương trình khác phù hợp với túi tiền của bạn. 

Chính phủ Canada vẫn luôn ra sức hỗ trợ người nhập cư tại đây, nên các bạn không cần lo lắng về việc chi phí định cư. Bạn có thể liên hệ với các tổ chức định cư uy tín và tham vấn chuyên gia về các vấn đề chi phí và hồ sơ có liên quan.

  • Người Việt định cư tại Canada chỉ có thể làm Nails

Nails là một công việc phổ biến tại nước ngoài, khi rất nhiều người Việt sống ở các quốc gia ấy đều làm nails. Điều này tạo ra một lầm tưởng rằng ra nước ngoài định cư chỉ có thể làm nails. Thực chất, với các chính sách công việc đa dạng cho người nhập cư của Canada, bạn có thể xem xét nhiều công việc khác mà bản thân cảm thấy thích và phù hợp.

Một số công việc mà Canada cung cấp cho bạn như: nhân viên phục vụ, làm bánh, quản lý nhân sự, IT, thu ngân,… 

  • Canada chấp nhận tất cả mọi người định cư

Điều này là không đúng. Bởi mỗi chương trình định cư sẽ có những yêu cầu và tiêu chí nghiêm ngặt để xét duyệt các đối tượng định cư. 

Cụ thể, người xin định cư chỉ được chấp nhận khi đáp ứng đủ các yêu cầu về sức khỏe, ngoại ngữ, điểm, và các tiêu chí cụ thể khác. Vì vậy nếu muốn định cư, bạn cần phải xem xét kỹ các tiêu chí để quá trình định cư diễn ra suôn sẻ hơn.

Nguyên nhân dẫn đến những hiểu lầm về việc định cư Canada

Việc có suy nghĩ sai về định cư Canada sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc xác nhận tính chân thực của quá trình định cư. Đồng thời cũng khiến việc định cư của bạn gặp các vấn đề không đáng có. 

Vậy nguyên nhân của việc này bắt đầu từ đâu?

  • Tham khảo nguồn thông tin không chính thống

Việc tham khảo nguồn thông tin không chính xác sẽ khiến bạn có những hiểu lầm hoặc hiểu không đầy đủ. Chính vì thế, hãy truy cập các trang báo Chính phủ hoặc tham khảo các trang định cư có uy tín để nắm bắt được thông tin chính xác và kịp thời. 

  • Quảng cáo và tiếp thị

Nhiều tổ chức định cư vì mong muốn lôi kéo khách hàng mà tung ra những thông tin mập mờ nhằm dẫn dắt suy nghĩ của khách hàng. Chính vì thế, bạn cần tham khảo nhiều trang nhiều nguồn, hay tốt nhất là trên trang báo Chính phủ để có những thông tin chính xác nhất.

  • Không hiểu rõ về quy trình định cư

Nguyên nhân chủ yếu của những hiểu lầm là do bạn vẫn chưa thật sự hiểu rõ các chương trình định cư mà mình muốn hướng đến. Chính vì thế, bạn cần phải bổ sung đầy đủ kiến thức để tránh việc nhầm lẫn.

Trên đó là một số thông tin mà ANA Immigration muốn chia sẻ cùng bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình định cư diện tay nghề – diện định cư đa dạng và phổ biến thì sau đây là các chương trình định cư diện tay nghề được khách hàng tin chọn tại ANA Immigration:

  1. Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang (FSWP): Chương trình này thu hút ứng viên có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động Canada.
  2. Chương trình Công nhân lành nghề Tỉnh bang (PNP):Các tỉnh bang trên lãnh thổ Canada thu hút lao động có kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng địa phương, thông qua các chương trình PNP riêng biệt.
  3. Chương trình Nhóm định cư diện tay nghề Liên bang (FSTP): chương trình này Hướng đến các công nhân tay nghề đủ tiêu chuẩn để làm việc tại Canada.
  4. Chương trình Di cư tay nghề Canada (CEC): đây là chương trình thu hút những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada trong các ngành nghề cụ thể.

Các chương trình này sẽ giúp bạn tăng cơ hội định cư tại Canada, đồng thời tạo cho bạn có một cuộc sống ổn định tại đất nước này. 

ANA IMMIGRATION ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG HÀNH TRÌNH ĐỊNH CƯ CỦA BẠN

ANA Immigration không chỉ là một công ty tư vấn định cư, mà còn là đối tác đáng tin cậy của bạn trên hành trình chinh phục ước mơ định cư tại Canada. Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất, từ quá trình chuẩn bị hồ sơ đến việc định cư và hòa nhập vào cộng đồng mới.

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức sâu rộng về hệ thống di trú của Canada, đội ngũ chuyên gia tại ANA Immigration cam kết mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các loại visa, hồ sơ di trú, thủ tục nhập cư và các yếu tố pháp lý khác một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Điều đặc biệt tại ANA Immigration là chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn có được thị thực hoặc giấy phép cần thiết, mà còn hỗ trợ bạn về mặt tâm lý và hòa nhập vào cộng đồng mới. Chúng tôi hiểu rằng, việc di trú và định cư có thể là một thách thức lớn đối với mọi người, và vì vậy, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh.

anaimmi.com.vn luôn luôn đồng hành cùng bạn:

Hãy chọn ANA Immigration làm đối tác của bạn trong hành trình định cư tại Canada. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, từ những bước đầu tiên đến khi bạn đặt chân đến mục tiêu của mình. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ có một hành trình di trú suôn sẻ và thành công nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình định cư của bạn cùng ANA Immigration – Đối tác đáng tin cậy trên con đường đến với Canada!

Liên kết ngoài:https://www.ditrucanada.com.vn/blogs/news/4-hieu-lam-ve-dinh-cu-canada-ma-nhieu-nguoi-mac-phai