Nhận Visa Mỹ Diện IR1 – Chúc Mừng Anh Nguyễn V.N Đoàn Tụ Vợ Tại Trời Tây

Là một trong những trường hợp khách hàng có thời gian thụ lý hồ sơ tương đối dài, anh Nguyễn V.N cuối cùng đã nhận được chiếc visa IR1 diện bảo lãnh vợ chồng để chuẩn bị sang đoàn tụ cùng chị nhà tại Mỹ.
Visa Mỹ IR1 diện bảo lãnh vợ chồng được áp dụng cho các khách hàng có vợ hoặc chồng định cư tại Mỹ và đã kết hôn với nhau từ 2 năm trở xuống. Thường visa diện IR1 có thời gian lâu hơn so với diện IR2 (vợ chồng từ 2 năm trở lên)
Còn nhớ ngày đầu tiên tìm đến ANA Immigration để làm hồ sơ, anh N.V còn nhiều băn khoăn và lo lắng vì lần đầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ di trú, nhưng mọi lo lắng đều không thể bằng mong muốn sớm được đoàn tụ với vợ tại Mỹ của mình.
Hình ảnh anh V.N chụp cùng chuyên viên xử lý hồ sơ sau một buổi xem xét lại về bằng chứng, giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho công tác phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ.
Cuối cùng sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, mong mỏi và lo lắng, anh N.V đã có thể cầm trên tay chiếc #visa IR1 để chuẩn bị sang Mỹ định cư cùng vợ.
Chia sẻ với chúng tôi về dự định của mình, anh N.V vui mừng thông báo sẽ bay sang Mỹ vào cuối tháng 9 này để sớm đoàn tụ và ổn định cuộc sống cùng chị nhà.
Không có niềm vui nào có thể thay thế được niềm vui được đoàn tụ gia đình, chúng tôi mong rằng chuyến bay của anh Nguyễn V.N sẽ thật thuận buồm xuôi gió, chúc anh sẽ sớm đoàn tụ vợ, cũng như nhanh chóng kiếm được công việc như ý để sớm ổn định cuộc sống cùng gia đình.
Hình ảnh anh V.N ghé đến văn phòng ANA Immigration vào chiều ngày 26/09 và vui mừng thông báo chuẩn bị bay sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ di trú để làm hồ sơ xin/gia hạn visa Mỹ cho mình và gia đình
Để nhận tư vấn cùng ANA Immigration ngay hôm nay nhé!