Nhận Thành Công Open Work Permit, Study Permit Cho Chồng Và Con

Nhận thành công Work Permit cho bản thân, Open Work Permit cho chồng và Study Permit cho con gái – Chúc mừng chị T. V của chương trình định cư Canada diện đề cử tỉnh bang Alberta (AAIP).

Chị T. V nhận thành công Work Permit và đã landing Canada thành công vào cuối 2022 

Work Permit của chị Nguyễn V. T. V 

Nằm trong danh sách khách hàng thành công của các chương trình định cư Canada, chị T. V đã nhận được Work Permit chương trình định cư diện đề cử tỉnh bang Alberta (AAIP) và chính thức landing Canada từ hơn 1 tháng trước. Hiện tại, chị T. V đang trong quá trình làm quen với công việc và cuộc sống tại Alberta. Tuy nhiên lộ trình định cư Canada của chị T. V vẫn chưa thật sự là trọn vẹn khi chỉ mới có bản thân chị nhận được Work Permit và landing Canada, còn chồng và con gái chị vẫn đang ở Việt Nam chờ đợi ngày nhận được Open Work Permit và Study Permit.

Tuy nhiên, ANA Immigration vô cùng vui mừng khi đã có thể thông báo đến chị T. V rằng Open Work Permit và Study Permit đã chính thức được phê duyệt và cấp cho chồng, cũng như con gái chị. Tính từ thời điểm chị T. V nhận được Work Permit cho đến khi cả chồng và con gái chị nhận được Open Work Permit và Study Permit thì đã trải qua 2 tháng.

Chồng chị T. V ngày lên văn phòng ANA Immigration nhận Open Work Permit 

Open Work Permit của chồng chị T.V 

Tưởng chừng chỉ là 2 tháng ngắn ngủi, nhưng ANA Immigration hiểu được rằng đối với một người phụ nữ, một người vợ và một người mẹ thì việc sang định cư, sinh sống và làm việc một mình tại nơi xứ người mà không có chồng hay con cái của mình bên cạnh là khoảng thời gian quá dài.

Vậy là sớm thôi, anh nhà và con gái chị T. V sẽ bay sang Canada cùng chị. Sẽ không còn cần những cuộc gọi video call đầy mong nhớ từ Canada về Việt Nam hay ngược lại, không còn một mình lủi thủi sau mỗi giờ tan ca, không còn phải xa chồng, xa con… chị T. V sẽ có thể trò chuyện trực tiếp cùng chồng và con gái mình, cùng quân quần bên mâm cơm tối sau khi kết thúc những giờ làm việc mệt mỏi.

Visa Visitor của bé nhỏ – con chị T. V

Study Permit của bé lớn – con chị T. V

>>> Xem thêm: Clip phỏng vấn chị T. 

ANA Immigration và toàn thể nhân viên xin được chúc mừng chị T.V và gia đình. Với việc cả gia đình đã nhận được đầy đủ Work Permit, Open Work Permit, Study Permit, ANA Immigration tin chắc rằng chặng đường tiếp theo để nộp xin PR Canada của cả gia đình cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. ANA Immigration chúc chị T.V và gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn để có thể viết tiếp chặng đường định cư Canada tiếp theo của mình.

Trong niềm vui lớn khi cả gia đình chị T. V đều đã nhận được Work Permit, Open Work Permit và Study Permit thì có những điều không chỉ riêng với gia đình chị, mà bất kỳ gia đình nào sau khi landing Canada thành công cũng nên lưu ý và chuẩn bị.

Cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

1.Mua bảo hiểm cho gia đình

Tại Canada, bảo hiểm luôn là một yếu tố cần thiết và thiết yếu nhất, cũng đồng thời có nhiều nơi bán. Các bạn có thể tham khảo giá bảo hiểm trên các trang web của BlueCross.ca, Manulife.ca, Sunlife.ca ….Alberta cũng có bảo hiểm tỉnh bang miễn phí cho người cư trú ở đây, tuần đầu bạn tới là đi đăng ký ở Service Alberta gần nơi ở là được.

2.Về số SIN

Số Bảo hiểm xã hội (Social Insurance Number – SIN) là một dãy số gồm 9 chữ số được được cung cấp bởi Trung tâm Dịch vụ Canada (Service Canada Centre) từ chính phủ liên bang. Cá nhân cần có số SIN  để làm việc ở Canada hoặc để nhận các phúc lợi xã hội và dịch vụ từ các chương trình của Chính phủ. Các bạn có thể làm số SIN ở Service Canada gần nhà.

3.Về học bằng lái xe

Nếu có bằng lái xe hơi còn hạn ở Việt Nam hoặc 1 số nước có trong các liên minh Chính Trị, Kinh Tế với Canada thì có thể đổi qua bằng Canada (Exchange driving license). Để đổi bằng thì các bạn cứ việc tới Drive Test gần nơi ở, xếp hàng bóc số vào làm, không cần đặt lịch hẹn trước.
>>> Để được tư vấn chi tiết nhất về các chương trình định cư Canada cho cả gia đình và những điều cần chuẩn bị sau khi landing Canada thành công, các bạn liên hệ trực tiếp fanpage ANA Immigration để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Đừng quên theo dõi các hành trình thành công tiếp theo của khách hàng ANA Immigration, cũng như cập nhật những thông tin di trú mới nhất tại anaimmi.com.vn