MỸ MỞ RỘNG CHÍNH SÁCH GIA HẠN VISA KHÔNG ĐỊNH CƯ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN ĐẾN HẾT 31/12/2021

Bộ Ngoại Giao Mỹ đã thông báo về việc mở rộng chương trình miễn phỏng vấn, cho phép nộp đơn xin gia hạn Visa không định cư qua đường bưu điện tới hết năm nay 2021.

?? Bộ Ngoại Giao Mỹ 17/3 vừa qua đã chính thức thông báo những người sở hữu visa không định cư hết hạn trong vòng 48 tháng có thể nộp đơn xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện nếu đã hội đủ tất cả các điều kiện theo yêu cầu. Quy định mới này sẽ được áp dụng tới hết ngày 31/12/2021, theo thông cáo đăng trên website của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

 

Trước đây, quy định miễn phỏng vấn chỉ dành cho những người sở hữu visa Mỹ không định cư hết hạn trong vòng 12 hoặc 24 tháng. Quyết định mới của Bộ Ngoại giao Mỹ sẽ tăng tối đa lượng đơn xin gia hạn visa được xử lý, đồng thời giảm sự tiếp xúc giữa người nộp đơn và các quan chức lãnh sự trong thời Covid-19.

 

‼️ Thông thường các đại sứ quán và lãnh sự quán Mỹ xử lý đơn xin gia hạn visa trong vòng 8-10 ngày làm việc, song vào mùa cao điểm, thời gian này có thể kéo dài tới 21 ngày.

 

Hãy nhanh chóng liên lạc với ANA Immigration để được gia hạn visa mới mà không cần phải phỏng vấn nhé!
? Với đội ngũ cố vấn định cư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ANA Immigration tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua. ANA Immigration cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao và sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại đất nước Mỹ. Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.
 
????? ???? <m.me/anaimmi.vn>
 
Hãy liên hệ ngay ???????: ????.???.??? hoặc để lại thông tin của bạn tại link sau, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ ngay: https://anaimmi.com.vn/lienhe/
—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
                  (???) ????????
? ???????: www.anaimmi.com.vn
                    www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn