MOODY’S BẤT NGỜ NÂNG XẾP HẠNG TÍN DỤNG CỦA HY LẠP

MOODY’S BẤT NGỜ NÂNG XẾP HẠNG TÍN DỤNG CỦA HY LẠP 

Mới đây, Tổ chức tín dụng uy tín thế giới Moody’s đã nâng xếp hạng tín dụng của Hy Lạp từ B1 lên B3. Xếp hạng này báo hiệu khả năng phục hồi kinh tế trong năm 2021

Moody’s khen ngợi sự phục hồi kinh tế của Hy Lạp, nêu rõ “Những cải cách đang diễn ra hỗ trợ việc cải thiện bền vững sức mạnh thể chế và đã đạt được tiến bộ rõ rệt trong lĩnh vực quản lý thuế và chống tham nhũng”. 

Moody’s lưu ý rằng, bất chấp tác động của đại dịch đối với du lịch, ngành kinh tế lớn nhất Hy Lạp, “triển vọng tăng trưởng của đất nước trong những năm tới là rất tích cực”. Nền kinh tế của đất nước “sẽ được hưởng lợi từ những nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện môi trường đầu tư cùng với nguồn Quỹ phục hồi hồi rất đáng kể từ EU.” 

Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis cũng chia sẻ trên Twitter: “Moody’s nâng xếp hạng của Hy Lạp, trong bối cảnh suy thoái toàn cầu, là một phiếu tín nhiệm mạnh mẽ vào triển vọng tăng trưởng của nền kinh tế Hy Lạp hậu Covid.”

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hy Lạp Christos Staikouras cũng bày tỏ rằng xếp hạng cho thấy niềm tin của quốc tế vào phục hồi kinh tế của Hy Lạp và khả năng của chính phủ trong việc xử lý cuộc khủng hoảng kinh tế đã gia tăng. 

ĐỊNH CƯ HY LẠP THEO CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

Golden Visa Hy Lạp là Visa định cư mà gia đình nhà đầu tư sẽ nhận được sau khoảng 3-6 tháng làm hồ sơ đầu tư định cư Hy Lạp. Golden Visa được hiểu ngắn gọn là thẻ cư trú dài hạn tại Hy Lạp.

Golden Visa tương đương quyền thường trú nhân Hy Lạp. Quyền lợi không khác gì so với thường trú nhân. Khi có Golden Visa, cả gia đình nhà đầu tư được tự do sinh sống, mở doanh nghiệp kinh doanh và cho con đi học tại Hy Lạp.

Golden Visa sẽ có thời hạn. Sau khi hết hạn visa, nhà đầu tư cần phải xin gia hạn thêm.Sau 7 năm cư trú, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Hy Lạp (quốc tịch Châu Âu).

Công ty tư vấn đầu tư toàn cầu ??? ?????? hiện nay tự hào là một trong những đơn vị thành công chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản định cư tại Hy Lạp,…. Các đối tác nước ngoài của ??? ?????? là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng của từng nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay tìm hiểu bất cứ thông tin nào về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến ???????: ????.???.??? hoặc truy cập ngay vào đường link sau để biết thêm thông tin chi tiết https://anaimmi.com.vn/tong-quan-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-tai-hy-lap/

Nguồn: Ekathimerini.com

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
                    (???) ????????
? ???????: www.anaimmi.com.vn
                     www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn