KHÁCH HÀNG DÁN VISA WORKER TẠI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN THỊ THỰC (CVAC)

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐI ĐƯỢC ĐẾN BƯỚC DÁN VISA WORKER VÀO PASSPORT TẠI CVAC – TP.HCM

– THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ ĐỀ CỬ TỈNH BANG ALBERTA AINP –

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN THỊ THỰC CANADA (CVAC) LÀ GÌ?

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada được thành lập để cung cấp hỗ trợ hành chính cho khách hàng trong việc nộp thành công hồ sơ xin tất cả các loại thị thực ngắn hạn (du lịch, du học và làm việc) và những hồ sơ xin giấy tờ đi lại cho những văn phòng của Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada trên thế giới. VFS Global là đối tác của Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada và tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada được điều hành bởi đối tác của VFS là Tổ chức Di cư Quốc tế….

Công ty ANA Global xin gửi lời chúc mừng đến chị T.H.T khi tiến độ hồ sơ định cư tay nghề Canada theo chương trình đề cử của tỉnh bang Alberta (AINP) của chị đã thành công đến giai đoạn này sớm hơn sự mong đợi (chỉ hơn 6 tháng kể từ khi nhận được thư tuyển dụng lao động). Đây chính là một tin thật vui đầu tuần dành cho chị cũng như tập thể Ban Lãnh Đạo và đội ngũ ANA Global!

Ngay sau khi Visa Worker được dán vào hộ chiếu tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada Tp.HCM là chị có thể sang Canada và làm việc cho nhà tuyển dụng theo đúng thời gian quy định của chính phủ để đủ điều kiện nộp hồ sơ vào tỉnh bang để xin quyền thường trú nhân (PR) cho cả gia đình mình.

Chương trình đề cử tỉnh bang Alberta (AINP) là chương trình nhập cư chính của tỉnh bang này. Thông qua chương trình này, những người nhập cư tương lai với sự kết hợp kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cần thiết có thể nhận được Giấy đề cử của tỉnh bang Alberta.

Thông tin chi tiết chương trình AINP vào ngay đường link: https://anaimmi.com.vn/dich-vu/chuong-trinh-dinh-cu-tay-nghe-tinh-bang-alberta-ainp/

Bên cạnh đó, hãy để các luật sư di trú Canada của ANA Global thẩm định hồ sơ của bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần điền ngay link thẩm định sau: https://forms.gle/eYksCS4Fc5kP5HGQ9

Với phương châm “Tận tâm, tin cậy và minh bạch”, ANA Global luôn mong muốn hỗ trợ, đưa ra hướng đi có lợi nhất cho Khách hàng một cách thẳng thắn, chân thành và tận tâm. ANA Global sẽ là người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy để giúp các cá nhân, gia đình trên hành trình chinh phục giấc mơ định cư lấy quốc tịch thứ 2. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ Khách hàng toàn diện trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như ổn định cuộc sống tại Canada sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ với các cố vấn định cư của ANA Global qua số Hotline 093.831.5454