KHÁCH HÀNG Đ.K.N GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU LỊCH MỸ

KHÁCH HÀNG Đ.K.N GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU LỊCH MỸ

GIA HẠN VISA MỸ BAO ĐẬU

Xin chúc mừng cô N đã gia hạn Visa du lịch Mỹ B1/B2 thành công. Mấy tháng gần đây, mỗi ngày đội ngũ ANA Global đã gia hạn Visa Du Lịch Mỹ thành công qua đường bưu điện cho rất nhiều quý khách hàng.

ĐIỂM MỚI TRONG GIA HẠN VISA MỸ CUỐI NĂM 2020

Hiện nay, mặc dù chưa mở cửa tiếp nhận trở lại hồ sơ xin cấp mới Visa Mỹ, nhưng cả Đại sứ quán Hoa Kỳ và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vẫn đang triển khai chương trình gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện, không phỏng vấn cho đương đơn xin gia hạn Visa Mỹ không định cư cùng loại với Visa cũ.
ĐIỂM MỚI HOT NHẤT HIỆN NAY CHÍNH LÀ:
  • Trước đây, chỉ có những đương đơn có Visa Mỹ không định cư hết hạn trong vòng 12 tháng mới đủ điều kiện được gia hạn qua đường bưu điện không phỏng vấn.
  • CÒN NAY, thời hạn này đã được kéo dài từ 12 tháng lên 24 tháng. Tức là, những đương đơn có Visa Mỹ không định cư hết hạn trong vòng 24 tháng đều có thể xin gia hạn Visa qua đường bưu điện và không cần phỏng vấn nếu đáp ứng được 1 số điều kiện.

TUY NHIÊN, QUY ĐỊNH TẠM THỜI NÀY CHỈ CÓ HIỆU LỰC ĐẾN HẾT NGÀY 31/12/2020

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG KIỂM TRA LẠI THỜI GIAN HẾT HẠN VISA MỸ CỦA BẠN VÀ ĐI GIA HẠN NGAY HÔM NAY CÙNG ANA GLOBAL

HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ:

  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và còn 2 trang trắng.
  • Hộ chiếu cũ có Thị Thực Mỹ gần nhất (nếu hộ chiếu đang dùng để dán Visa Mỹ gia hạn không có Visa Mỹ gần nhất)
  • 1 ảnh thẻ 5×5 (nền trắng), chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
 Mọi vấn đề còn lại, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm từ ANA Global sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z. Chắc chắn bạn sẽ nhận được Visa Du Lịch Mỹ được gia hạn thêm 1 năm nữa để bạn yên tâm vi vu trời Tây sau khi lệnh hạn chế nhập cảnh Mỹ được dỡ bỏ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ với các cố vấn định cư của ANA Global qua số Hotline 093.831.5454 .