KHÁCH HÀNG CỦA ANA Immigration ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN TẠI TIỂU BANG NEW YORK

Chị V.T.T là một Khách hàng của ANA Immigration đã theo chương trình bảo lãnh định cư Mỹ diện IR1 (Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh cho vợ/chồng) và đã vượt qua buổi phỏng vấn visa với Lãnh Sự Quán và được chấp thuận cấp visa diện bảo lãnh vợ chồng ngày 18/12/2020.

Công ty ANA Immigration xin chúc mừng chị T đã thực hiện được giấc mơ đoàn tụ với anh nhà tại đất nước cờ hoa và hạ cánh an toàn tại tiểu bang New York, Hoa Kỳ vào cuối tháng 2/2021 vừa qua. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chân thành cảm ơn chị T cùng gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ của công ty ANA Immigration. Chúc chị có một cuộc khởi đầu mới tại Mỹ thật suôn sẻ cũng như thực hiện được mọi giấc mơ và hoài bão chị đã ấp ủ tại New York.

Bạn muốn làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng, hôn phu hôn thê, hoặc kết hôn đồng giới nhưng chưa biết thủ tục bảo lãnh như thế nào?

Nghĩ ngay đến ANA Immigration

  1. Tư vấn hồ sơ: Chi tiết, chính xác, trung thực, thẳng thắng.
  2. Xử lý hồ sơ: Cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo, tận tâm và trách nhiệm
  3. Phí dịch vụ: Hợp lý, cạnh tranh. Phí dịch vụ được chia thành 3 lần thanh toán theo tiến trình xử lý hồ sơ

Hiện nay, ANA Immigration đang thụ lý rất nhiều các hồ sơ diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình Mỹ như: Bảo lãnh vợ/chồng, hôn phu/hôn thê, bảo lãnh đồng tính,… từ rất nhiều khách hàng khắp mọi nơi đã trao sự tin tưởng để chúng tôi có thể đồng hành thực hiện giấc mơ đoàn tụ tại đất nước cờ hoa. Đồng cảm được sự mong mỏi và niềm tin từ quý khách hàng muốn nhanh chóng thực hiện các thủ tục giấy tờ để đoàn tụ cùng người thân và gia đình, đội ngũ chuyên viên của ANA Immigration luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các chương trình bảo lãnh định cư, du lịch, du học tại Mỹ qua số Hotline 093.831.5454.