Hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” lần 1 của ANA Immigration có gì?

Vào ngày 04 tháng 08 vừa qua, #ANAImmigration đã kết hợp cùng đối tác Skyhorse tổ chức thành công buổi hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” lần 1.

Với mong muốn mang đến cho nhà đầu tư Việt những thông tin chuyên sâu nhất về đầu tư – mở doanh nghiệp tại Đức, Hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” ngoài sự tham gia của Mrs.AnnieCEO của ANA Immigration, đại diện từ phía SkyhorseMrs.Bình thì còn có sự tham gia của Mrs.Hươngchuyên viên hoạch định ý tưởng kinh doanh, người giúp cho các nhà đầu tư Việt hoạch định được một lộ trình cụ thể để đầu tư – mở doanh nghiệp tại Đức.

 

Hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” chính thức bắt đầu vào lúc 9h00 với sự góp mặt đông đủ của quý khách hàng và đối tác. 

Ngoài việc cung cấp thông tin đầu tư – mở doanh nghiệp tại Đức và tạo cơ hội trao đổi trực tiếp với các diễn giả, hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” của ANA Immigration còn tiến hành thẩm định nhanh hồ sơ doanh nghiệp của quý khách hàng ngay tại chương trình.

Thông qua việc thẩm định đơn giản này, quý khách hàng đã có một cái nhìn tổng thể hơn về tình hình doanh nghiệp của mình so với tình hình chung để điều chỉnh hoặc tìm kiếm phương án giải quyết tối ưu nhất cùng với diễn giả.

Không khí của buổi hội thảo càng về sau lại càng trở nên nóng hơn khi quý khách hàng liên tục có những câu hỏi chất lượng dành cho ba vị diễn giả.

Có những vị khách hàng ban đầu tham gia chỉ đơn thuần là vì sự tò mò dành cho chủ đề “Xúc Tiến Thương Mại Đức”, nhưng bên cạnh đó cũng có những khách hàng thật sự mong muốn mở rộng doanh nghiệp, đưa thương hiệu của mình vươn tầm thế giới, định cư cùng cả gia đình tại đất nước tiên tiến với nền kinh tế hàng đầu khu vực Châu Âu này.

Với chính những mong muốn và dự định đó đã thôi thúc các khách hàng đặt ra rất nhiều câu hỏi trực quan và thiết yếu.

Trong gần 4 tiếng diễn ra hội thảo, với những thông tin cung cấp, những giải đáp thắc mắc, trăn trở từ phía diễn giả đưa đến với người nghe, ANA Immigration và đối tác Skyhorse đã đổi lại được sự hài lòng trên nét mặt của các vị khách hàng và đối tác có mặt trong phòng.

 

ANA Immigration xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng – chính sự góp mặt và sôi nổi của quý khách hàng là điều quan trọng nhất trong sự thành công lần này của hội thảo.

Hy vọng sẽ không chỉ là hội thảo “Xúc tiến thương mại Đức” lần này, mà còn những hội thảo, những chương trình khác, ANA Immigration đều hân hạnh nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, được đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng.

 

Đối với các khách hàng chưa kịp đăng ký tham gia hội thảo lần này, ANA Immigration tiếp tục kết hợp cùng đối tác Skyhorse tổ chức hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” lần 2 vào ngày 20 tháng 8.

  • Thời gian: 8h00 ngày 20 tháng 08 năm 2022
  • Địa điểm: Tòa nhà Deutsches Haus, số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khách hàng đăng ký tham gia chương trình tại đây.

ANA Immigration cùng đội ngũ nhân viên hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.