HÒA MÌNH TRONG NIỀM VUI NĂM MỚI! 

HÒA MÌNH TRONG NIỀM VUI NĂM MỚI! 

Nhân dịp này đầu năm mới ANA IMMIGRATION xin chia sẻ những nhận xét của một số khách hàng thành công tham gia định cư tại Canada về không khí những ngày đầu năm mới tại quốc gia có diện tích lớn đứng thứ hai trên thế giới. Vào mỗi dịp đầu năm mới người Việt định cư tại Canada không chỉ tạo mới không khí trong gia đình mà còn đem theo hương sắc truyền thống từ quê hương đến những con phố xa xôi ở từng địa phương họ sinh sống. Hãy cùng ANA IMMIGRATION chiêm ngưỡng CÁCH NGƯỜI VIỆT sinh sống CANADA tận hưởng những ngày đầu năm mới!

 Gia Đình Là Trái Tim:

Người Việt sinh sống tại Canada luôn đặt gia đình làm trung tâm của mọi hoạt động, đặc biệt là trong những ngày lễ quan trọng trong những ngày đầu năm mới. Những bữa tiệc sum họp trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Khi mọi người cùng lại gần bên nhau để thưởng thức những món ăn truyền thống và chia sẻ hành trình trong năm qua có những thành công hay khó khăn, kể cho nhau câu chuyện thường ngày vào những giây phút này không khí trở nên vô cùng ấm áp.

 Hòa Mình Vào Đa Dạng Văn Hóa:

Tại Canada, người Việt không chỉ giữ gìn truyền thống mà còn hòa mình vào sự đa dạng văn hóa của đất nước mới. Những ngày này là cơ hội để mọi người hòa nhập, thấu hiểu và tôn trọng những nét đặc trưng của cả cộng đồng. Đây được xem là hoạt động đáng giá để mỗi người tham gia đề trở thành một phần trong nét văn hóa của nơi đây.

 Không Khí Tết Rực Rỡ:

Không khí Tết nở rộ qua từng ngõ ngách từng bức tranh, chiếc đèn lồng, ánh đèn tạo nên khung cảnh ngày tết ấm áp. Cảnh đẹp này không chỉ làm mới không gian sống mà còn giúp duy trì vẻ đẹp truyền thống của người Việt.

 Phong Tục Nhận Lì Xì:

Phong tục nhận lì xì vẫn được giữ nguyên tại Canada, mang ý nghĩa đón nhận tài lộc sự may mắn trong năm và sự chân thành. Mỗi bao lì xì mang đến không chỉ là giá trị vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần gắn liền với sự chân thành và tình cảm từ người tặng.

 Hương Vị Quê Nhà:

 Nếu ở Việt Nam chúng ta dễ dàng bắt gặp các hàng bán bánh Tết, các loại bánh truyền thống trong văn hóa ngày Tết, thì ở Canada những nét đặc trưng này được xem là những thứ quý giá. Ngày Tết ở xa nhà, mỗi món ăn trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Bánh chưng, bánh tét, nem chua rán, những hương vị quen thuộc đưa người Việt tại Canada trở về gần nhau hơn.

Người Việt dù ở Việt Nam hay tại Canada đều ăn Tết không chỉ để nhớ về quá khứ mà còn để hi vọng về tương lai tươi sáng. Mỗi ngày đầu năm mới là cơ hội để đặt ra những kế hoạch mới, mục tiêu mới, và tiếp tục hành trình trên mới. Có những lúc con người chúng ta trở nên em dè, hụt hẫng nhưng chúng ta vẫn có những hi vọng cho một cuộc sống mới, một hành trình mới. Cùng ANA IMMIGRATION chia sẻ hạnh phúc và chúc mừng năm mới! 

ANA IMMIGRATION rất vinh dự khi được chọn làm đối tác đồng hành đáng tin cậy của quý vị trên mọi hành trình định cư diện tay nghề tại Canada. “Đây là một hành trình mới tuyệt vời, và tôi hạnh phúc là một phần của cộng đồng đa dạng và sôi động tại Canada”

 Đăng ký ngay tại ANA IMMIGRATION để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ về quá trình định cư. ANA IMMIGRATION không chỉ giúp bạn thông qua thủ tục xin visa và giấy tờ cần thiết mà còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của bạn tại Canada. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn và cung cấp các dịch vụ giúp bạn theo dõi về cập nhật về hành trình định cư của mình.

 Điền thông tin vào ô đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ cho sự nghiệp định cư và làm việc của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 0938315454 để được tư vấn miễn phí.