HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TẾT ĐỘC ĐÁO CÙNG ANA IMMIGRATION! 

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TẾT ĐỘC ĐÁO CÙNG ANA IMMIGRATION! 

 2024 chúc Quý Khách Hàng năm mới vui vẻ, sức khỏe dồi dào, thành công như như ý trên mọi chặng đường sắp tới. ANA IMMIGRATION tự hào là người con sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, tuổi thơ may mắn được gắn liền với bao mùa Tết đến Xuân về để thấy rõ được nét đẹp truyền thống có từ lâu đời của người dân ta. Qua năm tháng vì nhu cầu hội nhập phát triển, việc định cư nước ngoài đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Định cư nước ngoài được chia ra nhiều hình thức, trong đó nổi bật được kể đến là qua việc du học hay qua hình thực định cư theo diện tay nghề. Trong quá trình định cư tại nước ngoài người Việt Nam chúng ta không đơn thuần là phải hòa nhập được với cộng đồng những người nước khách mà có duy trì những nét văn hóa truyền thống tại quê nhà. Nổi bật không thể thiếu là văn hóa đón Tết Âm lịch được duy trì qua từng nước khác nhau, với những nét chung trong văn hóa Tết và những đặc điểm riêng biệt đối với từng quốc gia mà người Việt chúng ta sinh sống. Trong số đó ANA IMMIGRATION vinh dự khi được các Quý Khách Hàng thành công định cư sinh sống tại Canada chia sẻ về những trải nghiệm văn hóa Tết Việt Nam tại xứ sở lá phong này. 

 Gia đình đoàn viên, tại Việt Nam Tết Âm Lịch còn gọi là ngày Tết Đoàn Viên là thời điểm mà gia đình người thân sum vầy bên nhau tận hưởng không khí đầu năm, chia sẻ những câu chuyện, những mong muốn đạt được sau một năm làm việc vất vả, trao nhau những lời chúc tốt đẹp với mong muốn có được một năm mới tốt đẹp. Thì ở tại Canada Tết cũng là thời điểm mà gia đình cùng nhau hội tụ thắt chặt tình cảm, quây quần bên nhau cùng nhau xây dựng buổi tiệc Tết để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa trong dịp đầu năm.

 Đa dạng văn hóa tại Canada, Canada được biết đến là một quốc gia có diện tích lãnh thổ đất liền rộng lớn với sự đa dạng  về số lượng dân tộc, thu hút được người định cư ở nhiều quốc gia khác nhau, là nơi tuyệt vời để khám phá và chia sẻ văn hóa Tết từ nhiều quốc gia khác nhau. Người dân ở đây không chỉ kỷ niệm Tết theo truyền thống mà còn hòa mình vào đặc trưng của cộng đồng đa dạng sắc tộc này.

 Các khu phố tại Canada được trang trí đầu màu sắc với những chiếc lồng đèn lung linh màu sắc. Tại Canada vào thời gian này không khí còn rất và có tuyết, người dân thay thế màu sắc vàng tươi của hoa mai bằng màu xanh của loài thông địa phương, được trang trí trong nhà cùng với những tác phẩm tranh nghệ thuật, tạo nên không khí ấm áp và tràn đầy sắc màu trong ngày Tết.

Ngày Tết tại Canada là dịp để mọi người có thể trải nghiệm và cảm nhận bởi sự đa dạng văn hóa. Người dân tại đây cùng nhau hòa nhập thúc đẩy tinh thần đoàn kết, thể hiện sự hòa đồng trong quá trình hòa nhập cộng đồng. Đối với nhiều người Tết không chỉ là dịp để hội họp mà còn còn là cơ hội để kết nối cộng đồng người Việt lại với nhau. Thật sự không dễ dàng để có thể bắt gặp một người Việt ở một nơi đất khách quê người như ở Canada, vì vậy đây là cơ hội để chúng ta có thể tìm kiếm được những nguời bạn cùng định cư tại đây. Những người Việt đang sinh sống và làm việc tại Canada cùng nhau góp phần tạo nên một cộng đồng hòa mình vào sự độc đáo và phong cách văn hóa đa dạng.

ANA IMMIGRATION KÍNH CHÚC QUÝ VỊ VÀ GIA ĐÌNH NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

ANA IMMIGRATION – Đối Tác Đồng Hành

ANA IMMIGRATION cảm thấy rất tự hào khi được làm đối tác đồng hành của Qúy Khách Hàng trên hành trình làm thủ tục, hồ sơ định cư và trải nghiệm văn hóa tại Canada. Hãy cùng ANA IMMIGRATION chia sẻ niềm vui và sự đa dạng trong ngày Tết tại Canada!

 

 

 Đăng ký ngay tại ANA IMMIGRATION để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ về quá trìn

 

h định cư. ANA không chỉ giúp bạn thông qua thủ tục xin visa và giấy tờ cần thiết mà còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của bạn tại Canada. ANA IMMIGRATION cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của bạn và cung cấp các dịch vụ giúp bạn theo dõi về cập nhật về hành trình định cư của mình.

 Hãy điền thông tin vào ô đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ cho sự nghiệp định cư và làm việc của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 0938315454 để được tư vấn miễn phí.