HÀNH TRÌNH MỚI – CƠ HỘI MỚI, KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG TẠI SASKATCHEWAN, CANADA!

 

ANA Immigration vô cùng tự hào chia sẻ câu chuyện thành công của anh T.T.C – một hành trình đánh dấu sự thành công trong việc đạt được Job Offer tại Canada.

Ngày 21/12/2023 – Cột mốc quan trọng :

Chúng tôi xin chúc mừng khách hàng đã nhận được Job offer vị trí Phụ Bếp tại Saskatchewan. ANA chia sẻ niềm vui với khách hàng- anh T.T.C khi chính thức bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp tại Saskatchewan. Ngày 21/12/2023 không chỉ là một ngày đánh dấu quan trọng trong cá nhân, mà còn là một bước tiến mới hành trình định cư Canada. Anh Cường chia sẻ  ” Tôi cảm ơn sự tận tâm, chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên ANA đã giúp tôi đạt được Job Offer. Đây là một cơ hội mới để xây dựng cuộc sống tại Canada.”

 

 

Thành Công Lớn – Mục Tiêu Đạt Được:

ANA Immigration rất vui khi được đồng hành cùng anh C ở mọi giai đoạn làm hồ sơ và giúp anh C tự tin bước vào hành trình mới của mình.Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi và là động lực để chúng tôi tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất. ANA luôn tự hào là đối tác đồng hành của khách hàng, hỗ trợ trên hành trình định cư và sự nghiệp tại Canada. 

Cập nhập hành trình nhanh chóng của KH: 

Ngày 1/11/2023: Kết thúc quá trình đánh giá thẩm định và khảo sát hồ sơ

Ngày 1/12/2023 : Đăng ký học tiếng anh tại trung tâm ANAIS Education

Ngày 15/12/2023: Phỏng vấn với nhà tuyển dụng Canada ngay tại Saskatoon

Ngày 21/12/2023: Chính thức nhận JOB OFFER 

ANA Immigration – Đối Tác Cùng Bạn:

ANA Immigration cam kết là đối tác đồng hành của bạn trên hành trình mới. Không chỉ giúp bạn đạt được Job Offer mà còn hỗ trợ tất cả các giai đoạn từ thẩm vấn hồ sơ cho đến khi khách hàng đặt chân đến Canada. Các quy trình được bảo mật nghiêm ngặt với đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp. Với tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh tại nơi làm việc :

 

Khu làm việc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm về những câu chuyện thành công và thông tin hữu ích về định cư tại Canada. Chúng tôi không chỉ chia sẻ câu chuyện của khách hàng mà còn mang đến những thông tin quan trọng và cơ hội tuyển dụng nghề nghiệp tại Saskatchewan.