Giới thiệu về công ty Anaglobal

Giới thiệu về công ty Anaglobal

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu các chương trình định cư và du học dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Công ty Anaglobal luôn hoạt động với phương châm thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm dành cho từng khách hàng.

Công ty của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian từ lúc làm hồ sơ cho đến khi nhận được Visa hoặc thẻ xanh. Tiếp tục một cuộc sống ổn định và cơ hội định cư tại các quốc gia tiên tiến như Canada, Mỹ, Úc.

Cung cấp và giới thiệu rất nhiều chương trình định cư du học hấp dẫn phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những chương trình phù hợp với những điều kiện cá nhân và tài chính.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, công ty Anaglobal làm việc với rất nhiều văn phòng luật sư Di Trú các định chế tài chính tổ chức giáo dục các trường đại học ngoài nước để mang đến cho khách hàng nhiều chương trình du học và định cư chất lượng cao.

Sự hài lòng và thành công của quý khách hàng là động lực để tập thể cũng như đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng phấn đấu. Và công ty của chúng tôi sẽ không ngừng học tập và rèn luyện để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như giới thiệu nhiều chương trình tốt hơn nữa cho khách hàng.

Chuyên môn của công ty Anaglobal

Đầu tư định cư

Công ty chúng tôi hỗ trợ và giới thiệu rất nhiều chương trình đầu tư định cư dành cho những khách hàng đang có ý định định cư tại châu Âu Mỹ và Canada. Cung cấp đa dạng và giới thiệu nhiều chương trình phù hợp đã giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Định cư diện tay nghề

Hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm những chương trình định cư theo diện tay nghề để có thể tìm kiếm được việc làm và cơ hội định cư tại nước ngoài. Mong muốn giúp đỡ những khách hàng đang có ý định định cư tại nước ngoài có chuyên môn kỹ thuật cao có thể phát huy được năng lực của mình.

Visa du học

Liên kết với rất nhiều trường ngoài nước có chất lượng giảng dạy tốt để giới thiệu cho du học sinh chương trình học phù hợp với năng lực và sở thích. Hỗ trợ nhanh chóng và tận tình để giúp cho du học sinh có thể dễ dàng xin được visa du học nhanh chóng.

Visa du lịch

Công ty của chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng khắp và uy tín nhất cho quý khách hàng có thể dễ dàng xin visa du lịch nước ngoài. Để tìm hiểu hơn về đất nước cũng như một cơ hội để định cư trong tương lai.

Đội ngũ của công ty Anaglobal

Lisa Do

CEO/Founder

 • Sáng lập và điều hành công ty định cư quốc tế Anaglobal
 • Có kinh nghiệm nhiều năm sống tại nước ngoài và đã giúp xử lý rất nhiều hồ sơ định cư du học thành công.
 • Được cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn du học bởi trường cán bộ quản lý giáo dục.

Tommy Nguyen

Marketing Manager

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức cũng như các trường đại học và chính phủ để hỗ trợ giới thiệu các chương trình phù hợp cho khách hàng.

July Wood

Immigration Specialist

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xử lý hồ sơ định cư.
 • Hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều khách hàng trong việc định cư đến châu Âu Mỹ và Canada.
 • Có chứng chỉ hành nghề tư vấn định cư được cấp bởi trường cán bộ quản lý giáo dục.

Vannie Van

Investment Advisor

 • Kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn xử lý hồ sơ định cư đầu tư.
 • Am hiểu về kiến thức cũng như đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu định cư nước ngoài theo dạng đầu tư.
 • Có chứng chỉ hành nghề tư vấn định cư được cấp bởi trường cán bộ quản lý giáo dục.

Đối tác của Anaglobal

Mercan Capital

Mercan Group một trong những tập đoàn đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong việc di trú Mỹ Canada và châu Âu. Đồng thời đại diện cho các công trình do chính phủ hỗ trợ thuộc diện EB5 trên toàn cầu.

Darren silver and associates LLP

Darren silver and associates LLP một trong những hãng luật danh tiếng của Mỹ có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn di trú và định cư đặc biệt là chương trình EB5.

Green and Spiegel

Đây là cơ quan luật danh tiếng lớn nhất và lâu đời nhất của Canada có hơn kinh nghiệm 50 năm. Hỗ trợ khách hàng tư vấn về việc di trú và định cư Canada.

FPP FirstPathway

Một trong những tổ chức giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân của Hoa Kỳ Thông qua chương trình nhà đầu tư nhập cư của bộ an ninh nội địa.

Tại sao chọn Anaglobal?

Kinh nghiệm

Công ty của chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc giới thiệu chương trình định cư và du học cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những chương trình định cư nước ngoài phù hợp nhất với mình.

Tùy từng điều kiện cụ thể của hồ sơ khách hàng mà chúng tôi sẽ có cách tư vấn sao cho có thể tăng được tỉ lệ đậu cao. Giúp cho quý khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được cơ hội định cư và du học trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới đối tác uy tín

Anaglobal có mạng lưới đối tác uy tín ngoài nước giúp cho chúng ta có thể dễ dàng liên kết và hỗ trợ giúp đỡ cho nhiều khách hàng. Hỗ trợ giới thiệu những chương trình phù hợp với điều kiện và tài chính của khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đạt được cơ hội du học và định cư nhanh chóng tại nước ngoài.

Đội ngũ chuyên gia

Được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư nước ngoài. Tự hào đã giúp được cho rất nhiều khách hàng thực hiện mơ ước định cư tại nước ngoài.

Hỗ trợ tận tình

Nhân viên của chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng 24/7 trước và sau khi định cư. Đảm bảo chất lượng, thái độ phục vụ sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hòa nhập cũng như sống tốt tại môi trường mới.