Gia Hạn Visa Mỹ Thành Công Cùng ANA Immigration

Là một trong những dịch vụ di trú được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu, gia hạn hay làm mới visa Mỹ tại ANA Immigration luôn thường xuyên đón nhận tin vui từ các khách hàng thành công. Và mới đây nhất, chị Nguyễn T. T đã trở thành khách hàng thành công của đầu cầu chương trình thị thực Mỹ khi gia hạn visa diện B1/B2 thành công.

Visa Mỹ diện B1/B2 của chị N.T.T đã chính thức về tay 

Tiếp nhận và xử lý, hỗ trợ chị T. T trong vòng 1 tháng, cả ANA Immigration và chị T. T đều rất vui mừng khi visa Mỹ kịp về tay trước tết âm lịch Quý Mão 2023. Vì chị T. T dự định có một chuyến đi sớm đón tết ở trời tây cùng gia đình nên mỗi ngày chị đều mong mỏi thông tin về tình trạng hồ sơ và visa của mình.

ANA Immigration cảm thấy vô cùng may mắn khi visa Mỹ diện B1/B2 đã về tay như những gì chị T mong đợi. Thay mặt cho toàn thể đội ngũ nhân viên, ANA Immigration xin được gửi đến chị Nguyễn T. T và gia đình lời chúc sức khỏe, may mắn và bình an. ANA Immigration tin chắc rằng chị T và gia đình sẽ có chuyến đi nhiều kỷ niệm tại Mỹ trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh chị Nguyễn T. T chụp ảnh cùng chuyên viên xử lý hồ sơ Mia Nguyễn tại ANA Immigration

>>> Xem thêm: Nhận visa IR1 – hạnh phúc của người chồng xa vợ 

Visa Mỹ diện B1/B2 là gì?

Thị thực du lịch B1/B2 dành cho những người đến Hoa Kỳ tạm thời để công tác (B1) hoặc du lịch, điều trị y tế (B2). Tóm lại, thị thực B1 dành cho mục đích giải quyết các vấn đề công việc như tham dự hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, dàn xếp tài sản hoặc đàm phán hợp đồng. Thị thực B2 dành cho  mục đích mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ. Thông thường, thị thực B-1 và B-2 được kết hợp và cấp dưới dạng một thị thực: B1/B2.

Để xin visa Mỹ, bạn cần chuẩn bị những gì

Dưới đây là những loại giấy tờ được yêu cầu khi xin gia hạn visa Mỹ:

 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu hai trang trống.
 • Hộ chiếu cũ có Thị Thực Mỹ gần nhất (nếu hộ chiếu hiện tại không có).
 • Bản photo giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (nếu hộ chiếu chỉ có năm sinh).
 • Trang xác nhận DS-160 mới có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến. Bạn phải khai lại thông tin theo mẫu đơn DS-160, không nộp mẫu đơn đã sử dụng trước đây.
 • 1 ảnh 5x5cm nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, yêu cầu lộ rõ hai tai, không đeo mắt kính.
 • Thư Xác nhận Gia hạn Thị thực qua đường bưu điện.
 • Biên lai đóng phí gia hạn visa do Bưu Điện Việt Nam cấp.
 • Nếu không có quốc tịch Việt Nam, bạn phải gửi kèm bằng chứng về việc cư trú hợp pháp ở Việt Nam (bản sao thẻ tạm trú, giấy phép lao động,…)
 • Trẻ em dưới 14 tuổi cần nộp thêm:
 • Bản photo hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ,
 • Bản photo thị thực Mỹ hiện tại hoặc gần nhất của bố mẹ.

Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần

Với visa Mỹ thời hạn 1 năm, chính phủ Mỹ cho phép đương đơn xin gia hạn tối đa 4 lần. Điều đó có nghĩa với một lần phỏng vấn thành công, bạn có cơ hội xin được visa đi Mỹ liên tục 4 năm.

Bạn phải chú ý kỹ thời hạn visa để nộp đề nghị xin gia hạn kịp lúc.

Thời gian gia hạn visa Mỹ mất bao lâu

Trong hầu hết trường hợp, đơn xin thị thực thường được xử lý và gửi trả lại trong vòng 8-10 ngày làm việc. Đó là lý do trước khi gửi hồ sơ gia hạn đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, bạn phải đảm bảo không cần dùng hộ chiếu trong khoảng hai tuần sắp tới.

Quy trình thủ tục gia hạn visa Mỹ

Để tìm hiểu về quy trình và thủ tục gia hạn visa Mỹ nhanh chóng và đầy đủ nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp fanpage của ANA Immigration để được tư vấn chi tiết nhất.