ĐỊNH CƯ HY LẠP – NỘP HỒ SƠ DI TRÚ KHÔNG CẦN XUẤT CẢNH

ĐỊNH CƯ HY LẠP: NỘP HỒ SƠ DI TRÚ KHÔNG CẦN XUẤT CẢNH

Chính phủ Hy Lạp đã chính thức thông qua dự luật đơn giản hóa quy trình định cư Hy Lạp. Từ ngày 23/12/2020, nhà đầu tư được phép nộp hồ sơ định cư Hy Lạp mà không cần xuất cảnh.

Điều 155-156 của dự luật mới là nội dung sửa đổi các điều khoản trong Luật L.4251/2014 về “thủ tục xin cấp phép thẻ thường trú nhân cho nhà đầu tư và thành viên trong gia đình”.

Người nộp đơn (Nhà đầu tư) được phép ký Giấy ủy quyền luật sư (POA) tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hy Lạp ở nước sở tại để ủy thác cho luật sư Hy Lạp đại diện nộp hồ sơ di trú, được nhận giấy xanh (Blue Paper) mà không cần nhập cảnh.

‚Trong vòng 12 tháng sau khi nộp hồ sơ di trú, Người nộp đơn chỉ cần nhập cảnh vào Hy Lạp bằng giấy xanh để lấy dấu vân tay và nhận thẻ xanh.

Ngoài ra, điều 166 cũng quy định về việc gia hạn thời hạn hiệu lực của thẻ xanh và giấy xanh hết hạn vào năm 2020 hoặc 2021.

Giấy xanh (Blue Paper) – Giấy thông hành Hy Lạp có thời hạn một năm

Thẻ xanh hoặc giấy xanh hết thời hạn từ ngày 01/01/ 2020 đến ngày 31/7/2020 được gia hạn đến ngày 31/3/2021

‚Thẻ xanh hoặc giấy xanh hết thời hạn từ ngày 01/08/ 2020 đến ngày 31/3/2020 được gia hạn thêm 8 tháng, nhưng ngày bắt đầu của thời hạn hiệu lực sau khi gia hạn vẫn được tính dựa trên ngày hết hạn ban đầu.

Covid-19 không hề gây trở ngại mà ngược lại, đem đến cho nhà đầu tư các chính sách có lợi chưa từng có tiền lệ: đơn giản hóa quy trình thực hiện, rút ngắn thời gian đợi phê duyệt, gia hạn thời hạn thẻ xanh …

Định cư không cần xuất cảnh không còn là xa vời nữa! Thay vì lo lắng, hãy hành động ngay hôm nay! Hãy để chúng tôi – đội ngũ cố vấn định cư ANA Immigration với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành chinh phục giấc mơ quốc tịch thứ 2 cùng bạn với chương trình đầu tư định cư Hy Lạp thành công nhất hiện nay! ???????: ????.???.??? 

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
                    (???) ????????
? ???????: www.anaimmi.com.vn
www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn