CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ SKILLED WORKER 2021

Định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker là chương trình của chính phủ Canada nhằm thu hút người lực lượng lao động nhập cư ở nước ngoài có trình độ và kỹ năng nằm trong danh sách các ngành nghề cấp visa định cư tại Canada như: Express Entry, tay nghề kỹ năng liên bang Federal Skilled Worker Program, nhóm tay nghề liên bang Federal Skilled Trade Program.

GỌI CHO CHÚNG TÔI

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Có 3 chương trình:

  • Định cư theo diện tay nghề nhóm thợ liên bang kinh nghiệm làm việc tại Canada (canadian experience class), federal skilled trade program tay nghề kỹ năng liên bang, federal skilled worker program tay nghề nhóm liên bang thuộc nhóm Express entry (EE) – là hệ thống quản lý và tính điểm các hồ sơ chương trình định cư Canada của liên bang
  • Định cư canada chương trình kinh nghiệm Nhóm tay nghề skilled worker program tay nghề kỹ năng tỉnh bang PNP

Các nhóm ngành định cư diện tay nghề được cấp Permanent Visa:

  • Đầu bếp, Quản lý cửa hàng bán lẻ
  • Kỹ thuật phòng thí nghiệm
  • Kiểm tra máy móc thiết bị hạng nặng trong lĩnh vực sản xuất
  • Định cư diện tay nghề Bác sĩ vật lý trị liệu chuyên nghiệp
  • Nhóm Kỹ Năng Liên bang nhóm ngành Thợ kỹ thuật (Federal Skilled Trade Program và federal skilled worker program): Nhân viên chế tạo máy và nhân viên kiểm tra máy móc
  • Thợ mộc (bao gồm thợ làm khung và thợ làm kiểu), Cán bộ quản lý xây dựng
  • Quản lý Nhà hàng Đầu bếp, Quản lý kho
  • Quản lý trong sản xuất và khai thác tài nguyên

 

 

DIỆN TAY NGHỀ ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG ONTARIO – OINP

Ontario Immigrant Nominee Program (OINP) – chương trình tay nghề đề cử bởi tỉnh bang Ontario nhằm thu hút nguồn lao động có kinh nghiệm của thông qua Cơ Quan Di Trú, Tị Nạn và Quốc Tịch Canada (IRCC). 

Trong đó định cư diện tay nghề Foreign Worker Stream hiện đang có nhiều thiếu hụt lao động và cơ hội việc làm trong danh sách noc nhóm B clb nclc như: cook, kitchen helper, warehouse worker, cashier, hotel front desk,… Chi tiết cách thức và yêu cầu tham gia chương trình tỉnh bang như sau:

☑️ Ứng viên nộp hồ nhận PR định cư Canada cho cả gia đình để có thể có một cuộc sống tại Canada như người dân bản xứ.

☑️ Chính sách Định cư diện tay nghề của tỉnh bang Ontario – OINP không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đây là ưu điểm chương trình này.

☑️ Yêu cầu trình độ kinh nghiệm học vấn tốt nghiệp tại Canada hoặc đánh giá tương đương tốt nghiệp từ THPT trở lên hoặc có bằng cấp học nghề từ 2 năm tại 1 trường cao đẳng, đại học, sức khỏe & lý lịch tốt.

☑️ ≥ Yêu cầu về ngôn ngữ IELTS tối thiểu 4.0

☑️ ≥ Tối thiểu 12 tháng kinh nghiệm làm việc liên tục trong 5 năm gần nhất làm việc liên quan cùng lĩnh vực ứng tuyển.

☑️ ≥ Trên 18 tuổi

☑️ ≥ Có kế hoạch làm việc và sinh sống tại Canada ngoài lãnh thổ của tỉnh bang Quebec.

☑️ Thời gian nhận PR nhanh sau 12-16 tháng.

TÌM HIỂU THÊM CHƯƠNG TRÌNH OINP
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN VIÊN

DIỆN TAY NGHỀ ĐỊNH CƯ TỈNH BANG SASKATCHEWAN THEO DIỆN TAY NGHỀ – SINP (HOSPITALITY)

Định cư theo diện tay nghề Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP) là chương trình của tỉnh bang Saskatchewan, Canada. Người nhập cư sở hữu các kỹ năng diện tay nghề và kinh nghiệm phù hợp với chỉ tiêu của tỉnh sẽ có cơ hội nhận được Giấy chứng nhận Đề cử Tỉnh Bang Saskatchewan và đăng ký định cư Canada nhanh chóng.

Trong đó, Hospitality Stream thuộc định cư diện tay nghề SINP phù hợp cho các cá nhân làm công việc phục vụ, phụ bếp, kinh nghiệm làm việc các ngành nghề liên quan khác. Với các mã NOC cụ thể là NOC 6513 (Food & Beverage Servers), NOC 6711 (Food Counter Attendants, Kitchen Helpers,…) và NOC 6731 (Light Duty Cleaners) cùng điều kiện định cư:

☑️ Với chương trình Tỉnh Bang, ứng viên nộp hồ sơ có thể được cấp thường trú nhân cho cả gia đình và có kế hoạch sinh sống ngoài tỉnh bang Quebec.

☑️ Nhận được thư mời làm việc (JOB OFFER) nhóm ngành trong danh sách ngành nghề định cư Canada theo diện tay nghề NOC nhóm 0 A B.

☑️ Có kinh nghiệm đi làm toàn thời gian tại Saskatechewan từ 6 tháng đến 01 năm kinh nghiệm làm việc.

☑️ Đạt yêu cầu về trình độ ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp: tối thiểu chứng chỉ CLB 4 tương đương với bằng IELTS 4.0, trình độ học vấn tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

☑️ Định cư Canada theo diện tay nghề nhanh chóng, không chứng minh tài chính.

 

TÌM HIỂU THÊM CHƯƠNG TRÌNH SINP HOSPITALITY
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN VIÊN

DIỆN TAY NGHỀ ĐỊNH CƯ TỈNH BANG SASKATCHEWAN THEO DIỆN TAY NGHỀ – SINP (INTERNATIONAL SKILLED WORKER)

Định cư theo diện tay nghề Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP) là chương trình tay nghề tỉnh bang Saskatchewan, Canada. Người nhập cư sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với chỉ tiêu của tỉnh sẽ có cơ hội nhận được Giấy chứng nhận đề cử tỉnh bang Saskatchewan, cho phép người nước ngoài có thể đăng ký thường trú nhân Canada.

Định cư diện tay nghề Canada nghề của Saskatchewan – International Skilled Worker dành cho những người lao động có tay nghề kinh nghiệm làm việc cao: có thư mời làm việc cho một skilled job ở Saskatchewan và đáp ứng các điều kiện định cư của chương trình này. Các yêu cầu kinh nghiệm làm việc liên quan, điều kiện định cư dành cho ứng viên:

☑️ 18-45 tuổi, ứng viên có sức khỏe và lý lịch tư pháp tốt. Con cái dưới 22 tuổi còn độc thân.

☑️ Đạt 60/100 điểm trong thang điểm đánh giá SINP.

☑️ Đạt yêu cầu về trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh Có chứng chỉ CLB 4.0 tương đương chứng chỉ IELTS 4.0 để đảm bảo khả năng hội nhập thích nghi ổn định cuộc sống tại Canada.

☑️ Nhận được thư mời làm việc và ≥ có kinh nghiệm ngành nghề kỹ năng liên quan đến làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm trong vòng 3 năm gần nhất cùng nghề nghiệp nộp PR

☑️ ≥ Có kế hoạch an cư tại Canada trừ tỉnh bang Quebec.

☑️ Nhận thường trú nhân PR trực tiếp sau 12-16 tháng. Không cần chứng minh tài chính.

TÌM HIỂU THÊM CHƯƠNG TRÌNH SINP ISW
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN VIÊN

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ AIPP

Định cư theo diện tay nghề Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP) là chương trình thí điểm định cư tay nghề tại các tỉnh bang vùng Đại Tây Dương,

Định cư canada diện tay nghề của tỉnh bang Atlantic – AIPP được thành lập để có các chính sách giải quyết lỗ hổng về nhân sự tại các tỉnh bang khu vực Atlantic – Canada bao gồm New Brunswick, Nova Scotia, Đảo Prince Edward và cuối cùng là Newfoundland và Labrador 

Mục đích của chương trình định cư theo diện tay nghề tỉnh bang nhằm tạo điều kiện cho lực lượng lao động quốc tế, chính sách đặc biệt cho các đối tượng lao động có kinh nghiệm làm việc thêm cơ hội an cư ở Canada. Đương đơn đủ điều kiện sẽ được bảo lãnh các thành viên trong gia đình cùng đi để trở thành công dân Canada. Ứng viên có thể tham gia định cư theo diện tay nghề nếu thỏa mãn các điều kiện định cư:

1️⃣ Trên 22 tuổi, sức khỏe và lý lịch tư pháp tốt, tốt nghiệp THPT trở lên. Công việc thuộc danh sách ngành nghề NOC 0 A B

2️⃣ Yêu cầu về ngôn ngữ IELTS mức thấp nhất 4.0, bằng cấp chứng chỉ nghề nếu có yêu cầu.

3️⃣ ≥ Có kinh nghiệm làm việc liên quan cùng lĩnh vực ứng tuyển tại Canada ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm trong ngành và được trả lương trong vòng 10 năm gần nhất, và là công việc toàn thời gian.

4️⃣ Nhận thường trú nhân PR trực tiếp sau 16-18 tháng

Có thể sang Canada sau 8 tháng khi có Work Permit. và Có kế hoạch sinh sống ngoài Quebec

Điều quan trọng nhất: Được nhà tuyển dụng của Canada (chỉ định theo chương trình) bảo lãnh. ANA Group sẽ giúp khách hàng kết nối và hướng dẫn kiểm tra xác thực các nhà tuyển dụng chính thức được chính phủ chỉ định.

TÌM HIỂU THÊM CHƯƠNG TRÌNH AIPP

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN SKILLED WORKER 

01

Thẩm định hồ sơ được phê duyệt

02

Ký hợp đồng dịch vụ

03

Phỏng vấn với nhà tuyển dụng (Khi được yêu cầu)

04

Nhận Job Offer từ nhà tuyển dụng

05

Nộp hồ sơ cho tỉnh bang

06

Tỉnh bang chấp thuận và nộp hồ sơ PR

CÁC VIỆC LÀM ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ PHỔ BIẾN

LAU DỌN BUỒNG PHÒNg

NHÂN VIÊN GIẶT ỦI

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CỬA HÀNG BÁN LẺ

ĐẦU BẾP, PHỤ BẾP

NHÂN VIÊN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

THU NGÂN, KẾ TOÁN

BẢO TRÌ KHÁCH SẠN

LẬP TRÌNH VIÊN, IT

GIÁM SÁT CỬA HÀNG

GIÁM SÁT NÔNG TRẠI

BẢO TRÌ KHÁCH SẠN

TẠI SAO ANAGLOBAL KHUYÊN BẠN LỰA CHỌN

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ 

BẠN ĐANG TÌM KIẾM CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CANADA NHƯNG BẠN LO LẮNG
Thời gian thực hiện hồ sơ và chờ đợi chấp thuận quá lâu. Yêu cầu tài chính cao khi tham gia đầu tư định cư, Chi phí thực hiện hồ sơ cao. Trình độ chuyên môn và ngoại ngữ của bản thân hạn chế, Hồ sơ của gia đình không được chấp thuận

 

Hãy để ANA Group tư vấn định cư giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn!