Định cư Canada ngay tại Việt Nam: Hành trình thành công của khách hàng ANAIS

Visa Định cư Canada ngay tại Việt Nam: Hành trình thành công của khách hàng ANAIS

Từ quyết định định cư Canada đến nhận visa định cư ngay tại Việt Nam

Chị H. là một nhân viên quản lý bán lẻ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam. Chị luôn mong muốn được định cư tại một đất nước phát triển, có cơ hội học tập và làm việc tốt hơn cho bản thân và gia đình. Sau khi tìm hiểu kỹ các chương trình định cư Canada, chị quyết định lựa chọn chương trình Saskatchewan:  International Skilled worker (Được dịch là chương trình tay nghề của tỉnh bang Saskatchewan)

Hành trình định cư Canada của gia đình chị H và anh D: 

  • Tháng 9/2022, chị H ký hợp đồng với ANAIS – Công ty tư vấn định cư Canada uy tín tại Việt Nam. ANAIS đã giúp chị H thực hiện hoàn thiện hồ sơ xin thẻ xanh tại Canada với các bước theo quy trình chuẩn: Từ việc Khảo sát đánh giá điểm yếu mạnh hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn với luật sư di trú Canada, Chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ chuẩn ở Việt nam, Đánh giá độ an toàn hồ sơ 100%. Chỉ sau 1 tháng kể từ ngày ký hợp đồng với ANAIS, chị H đã nhận được thư mời làm việc (job offer) từ một doanh nghiệp bán lẻ tại Canada.
  • Tháng 4/2023, Chị H nhận được thư chấp thuận JAL (Job Approval) từ chính phủ Canada. Đây là giấy phép xác nhận rằng doanh nghiệp Canada có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài và không có người lao động bản địa đáp ứng được yêu cầu.
  • Tháng 6/2023, chị H nộp hồ sơ xin đề cử tỉnh bang Saskatchewan. Chỉ sau 14 ngày, chị H đã nhận được thư chấp thuận Nomination từ tỉnh bang Saskatchewan.
  • Tháng 10/2023, chị H và gia đình nhận được giấy phép lao động (work permit) từ chính phủ Canada. Chị H và gia đình chuẩn bị sang Canada làm việc.
  • Tháng 1/2024, chị H và gia đình dự kiến chuẩn bị sang Canada làm việc thì nhận được email thông báo từ IRCC (Immigration, Refugees and Citizenship Canada) về việc cấp file number PR và yêu cầu chị H cung cấp thông tin sinh trắc học (biometrics). Điều này có nghĩa là chị H sẽ được chấp thuận PR (thường trú nhân – công dân Canada) ngay tại Việt Nam.

Trải nghiệm của chị H khi sử dụng dịch vụ của ANAIS:

Chị H và gia đình vui vẻ chia sẻ rằng: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ của ANAIS. ANAIS đã giúp tôi hoàn thiện hồ sơ xin việc và xin thường trú nhân Canada một cách nhanh chóng và chính xác. Tôi đặc biệt ấn tượng với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên tại ANAIS. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của tôi một cách nhiệt tình và chu đáo.

Việc an cư cũng được sắp xếp một cách chu đáo bên Canada từ việc tìm nhà cho đến đăng ký trường học, thậm chí con xin tài liệu của trường trước để các con ôn tập trước khi qua. Tìm nhà không phải là việc dễ tại Canada nhưng cùng sự nỗ lực của chồng tôi và các bạn ANAIS đã nhờ các Khách hàng đã đến Canada trước đó tìm cùng, cuối cùng cũng đã tiến hành đặt cọc trước khi bay sang.” 

Lời khuyên cho những ai đang có ý định định cư Canada

Chị H cho biết: “Nếu bạn đang có ý định định cư Canada, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các chương trình định cư Canada và lựa chọn một công ty tư vấn định cư uy tín để được hỗ trợ. ANAIS là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.”

Câu chuyện của chị H và Gia đình chị H. là một minh chứng cho thấy, việc định cư Canada ngay tại Việt Nam là hoàn toàn có thể. Nếu bạn có ý định định cư Canada, hãy liên hệ với ANAIS để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.