Tài Chính Yếu Vẫn Định Cư Canada Thành Công Cho Cả Gia Đình

Một hồ sơ định cư Canada diện tay nghề tỉnh bang cho cả gia đình (full giấy tờ và hồ sơ để landing Canada, hỗ trợ cho đến khi nhận được PR giao động trong khoảng từ 2 – 3 tỷ. Tất nhiên với mức chi phí không hề nhỏ có thể sẽ trở thành gánh nặng của rất nhiều khách hàng mong muốn định cư Canada cho cả gia đình – đây là điều mà ANA Immigration có thể nhận thấy rất rõ trong suốt gần 10 năm đồng hành cùng giấc mơ định cư Việt tại đất nước lá phong đỏ.
tài chính yếu có thể gây trở ngại cho lộ trình định cư của bạn và gia đình tại Canada

tài chính yếu có thể gây trở ngại cho lộ trình định cư của bạn và gia đình tại Canada

Vậy liệu với tài chính yếu có định cư Canada cho cả gia đình được hay không?

Chị Nguyễn T.N.D – khách hàng thành công của chương trình định cư Canada diện tay nghề tại bang Saskatchewan đã trả lời được cho câu hỏi trên khi nhận thành công work permit cho bản thân, đồng thời chồng chị cũng nhận được open work permit, con cái có study permit và visa visitor.

Từ Case định cư Canada có tài chính yếu đến khách hàng thành công

Tìm đến ANA Immigration nhận tư vấn, chị Nguyễn T.N.D bày tỏ rõ về tình hình tài chính hiện tại của gia đình mình với phía các chuyên gia di trú Canada sau khi được tư vấn chi tiết về chương trình định cư Canada và mức tài chính đương đơn tham gia cần chuẩn bị cho các bước tiếp theo. Nhận thấy rõ được mong muốn định cư Canada cùng gia đình của chị N.D, phía chuyên viên đã hẹn chị lên lại văn phòng khi tìm ra được phương án tối ưu nhất.

Phương án tối ưu nào cho đương đơn định cư Canada có tài chính yếu

Ban đầu, phía chuyên gia có đề xuất với chị về phương án định cư Canada cho diện lao động độc thân trước để đảm bảo được tài chính cho chị và cả gia đình, cũng như giúp chị có thời gian củng cố tài chính sau khi landing thành công Canada và làm việc.
lo lắng chủ yếu đến từ vấn đề mong muốn đoàn tụ gia đình

Bài toán tài chính so với mong muốn định cư Canada cùng cả gia đình

Tuy nhiên, với phương án này, chị N.D không thật sự yên tâm khi để lại con nhỏ cho chồng ở Việt Nam chăm sóc, thêm vào đó là sự thiếu hụt về tình cảm, sự đơn côi phải đánh đổi trong suốt quá trình sang định cư Canada thời gian đầu. Liệu nhiêu đó có đáng để đánh đổi với bài toán tài chính hiện tại? Nhận thấy việc định cư Canada cùng cả gia đình đối với chị N.D quan trọng hơn vấn đề tài chính, ANA Immigration đã quyết định hỗ trợ chị và gia đình gói tài chính tín dụng để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại của chị và gia đình. >>> Xem thêm: Gia Hạn Visa Mỹ Thành Công Cùng ANA Immigration

Gặt hái trái ngọt

Với gói tài chính tín dụng của ANA Immigration – cho phép khách hàng định cư Canada cho cả gia đình được ANA Immigration hỗ trợ chi trả trước cho một phần chi phí hồ sơ và sau khi cả gia đình landing Canada thành công thì sẽ thanh toán lại các khoản chi phí này theo từng đợt. Hướng giải quyết này giải quyết được đồng thời hai vấn đề của chị N.D và gia đình – Thứ nhất là vấn đề tài chính yếu, thứ hai là vẫn đảm bảo chị landing Canada cùng cả gia đình mình. Và không để ANA Immigration, cũng như sự mong chờ của chị N.D và gia đình trở nên hoài phí, thông tin chị và gia đình đồng thời nhận được các giấy tờ để đáp ứng cho việc landing Canada được gửi đến như một món quà tuyệt vời nhất dành cho chị N.D và cả gia đình, cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của ANA Immigration.
Chị N.D nhận thành công Work Permit

Chị N.D nhận thành công Work Permit, sẵn sàng định cư Canada

Chồng chị N.D – anh N.C.T nhận thành công Open Work Permit Con chị N.D – bé N.N.L nhận thành công visa visitor Con chị N.D – bé N.P.T nhận thành công study permit Chị N.D và gia đình chính thức góp mặt trong danh sách những khách hàng thành công của ANA Immigration – chương trình định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Saskatchewan. >>> Xem thêm: Clip phỏng vấn chị N.D 

Tài chính yếu – đâu phải vấn đề lớn cho lộ trình định cư Canada của bạn và gia đình

Dù thuộc nhóm hồ sơ không đủ khả năng tài chính để thực hiện trọn vẹn lộ trình định cư Canada cho cả gia đình, chị N.D từng đứng trước nguy cơ phải gác lại giấc mơ định cư cùng cả gia đình tại đất nước lá phong đỏ cho đến khi khắc phục được vấn đề tài chính yếu. Vậy mà hiện tại, chị N.D và gia đình đã có đầy đủ trong tay các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị landing Canada cùng nhau, viết tiếp giấc mơ định cư của mình tại đất nước lá phong đỏ. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nhưng thật sự mong muốn định cư Canada cùng cả gia đình giống chị N.D thì hãy liên hệ ngay với ANA Immigration. Dựa trên tình hình hồ sơ của bạn và gia đình, các chuyên gia di trú của ANA Immigration sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất, gói hỗ trợ tài chính phù hợp nhất.

Điều kiện cơ bản nào bạn cần đáp ứng được khi định cư Canada?

 • Tuổi từ 18-50
 • Lý lịch tư pháp trong sạch
 • Sức khỏe tốt
 • Tốt nghiệp từ THPT trở lên
 • Có bằng IELTS từ 4.5 trở lên
Chắc chắn còn rất nhiều những đương đơn gặp trở ngại trong hồ sơ định cư vì tài chính như chị N.D đã từng. Đừng để tài chính cản bước giấc mơ định cư của bạn và gia đình. Hãy để ANA Immigration làm người bạn hỗ trợ, đồng hành cùng bạn và gia đình trên lộ trình định cư Canada. Để cập nhật những tin tức mới nhất về di trú, các bạn đừng quên theo dõi và đón đọc những bài viết mới trên website của ANA Immigration   
TẠI ANA IMMIGRATION, BẠN SẼ THÀNH CÔNG NHẬN ĐƯỢC
 • Hồ Sơ Định Cư Của Bạn được đại diện trực tiếp bởi Luật Sư ICCRC (Hội đồng tư vấn nhập cư Canada)_ hơn 10 năm chuyên gia xử lý thành công mọi nhu cầu và trường hợp hồ sơ.
 • Chúng tôi đặt niềm tin và sự thành công của quý khách hàng lên hàng đầu: Chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của Quý khách hàng” chính là trái tim cho sự phát triển của chúng tôi và đây cũng chính là chân giá trị cốt lõi mà ANA theo đuổi.
 • ANA Cam cam kết có thẻ xanh cho cả gia đình với tiến độ thời gian cụ thể được thể hiện rõ ràng trên HỢP ĐỒNG.
 • Chính sách chi trả được ANA hỗ trợ thanh toán linh động theo từng tiến độ thành công hồ sơ của Khách hàng
 • Các đối tác của ANA đều được lựa chọn kĩ càng và được chính phủ chỉ định hoặc đầy đủ các giấy tờ kinh doanh hợp pháp, Kh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin khi làm việc với chúng tôi.

Các ngành nghề tuyển dụng

Management

Bao gồm nhân sự điều hành, quản lý, giám sát trong nhiều ngành nghề khác nhau

Home Support Worker

Nhân viên ngành y tá, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người già và trẻ nhỏ

Hospitality Sector

Bao gồm các nhân sự phổ thông như lễ tân, nhân viên dọn phòng, phục vụ bàn,…

Ngành nông nghiệp

Bao gồm nhân sự điều hành, quản lý, giám sát trong nhiều ngành nghề khác nhau

Cook

Bao gồm các nhân sự tay nghề như bếp trưởng, bếp phó, phụ bếp, nhân viên phục vụ,…

Làm Bánh

Làm các loại bánh Âu, tại các nhà hàng, cửa hàng lớn tại Canada.

Vận Hành Máy Móc

Process control and machine operators, food, beverage and associated processing

Giám Sát Bán Lẻ

Quản lý nhân sự, giám sát doanh số, quản lý tồn kho, đào tạo nhân sự

Nail

Tuyển thợ làm Nail tay nghề cao. Có Kinh nghiệm tại Việt Nam sang Canada.

Thu Ngân

Tuyển dụng nhân sự thu ngân tại các cửa hàng bán lẻ

IT

Bao gồm các nhận sự chuyên môn AI developer, Mobile developer, Web developer…

Lau Dọn Buồng Phòng

Lau don buồng phòng tại các khách sạn, motel lớn tại Canada

ĐĂNG KÝ THẨM ĐỊNH VỚI LUẬT SƯ DI TRÚ CANADA
 • Luật Sư Trên 10 Năm Kinh Nghiệm
 • Thẩm Định Hồ Sơ Trước Khi Ký Hđ
 • Đưa Ra Phương Án Thành Công 100% Nhận Thẻ Xanh Canada Cho Cả Gia Đình