Điều khoản sử dụng của công ty định cư Anaglobal

Để đảm bảo xây dựng hệ thống website chất lượng thì chúng tôi cung cấp Điều khoản sử dụng cho người dùng. Mong muốn người dùng khi sử dụng thông tin trên hệ thống website cần tìm hiểu về điều khoản. Đồng thời tuân thủ những quy định mà chúng tôi đưa ra để đảm bảo sử dụng website tốt nhất. Nếu như bạn đọc cảm thấy những điều khoản mà chúng tôi đưa ra không phù hợp thì cách tốt nhất là không nên sử dụng website nữa. 

Công ty chúng tôi đảm bảo thông tin chúng tôi đang tải trên website là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam và thuần phong mỹ tục. 

Điều khoản quy định nhiều thông tin liên quan

Giới thiệu về công ty 

Công ty chúng tôi là Anaglobal. Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ môi giới giới thiệu du học và các chương trình định cư Canada. Nếu như quý khách hàng truy cập vào thông tin hệ thống website của chúng tôi có nghĩa là chấp nhận điều khoản sử dụng. 

Và các thông tin trên website chúng tôi có quyền thay đổi mà không cần phải thông báo đến khách hàng. Và sự thay đổi các thông tin trên website sẽ có hiệu lực ngay thời điểm đăng tải mà không cần phải thông báo trước. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thông tin mà chúng tôi đăng tải trên website có nghĩa là đồng ý với sự thay đổi này. 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng thông tin trên website Anaglobal

Điều khoản sử dụng mà chúng tôi quy định áp dụng đối với những khách hàng đủ 18 tuổi. Trong trường hợp bạn đọc sử dụng thông tin của khách hàng dưới 18 tuổi thì phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Cần phải đảm bảo đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch với công ty của chúng tôi. 

Trên website của chúng tôi có thiết kế một form đăng ký để bạn đọc có thể điền thông tin cá nhân. Mục đích của form đăng ký này là để cho nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ. Bên cạnh đó thì quý khách hàng cũng có thể gửi thông tin phản hồi thông qua những bài viết mà chúng tôi chia sẻ. Và có thể gửi phản hồi trực tiếp về địa chỉ hòm thư của chúng tôi. 

Công ty chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm hành vi sử dụng bất kỳ thông tin trên website với mục đích thương mại. Hoặc nhân danh làm đối tác thứ 3 của công ty nếu như không có sự cho phép từ phía công ty. 

Nếu quý khách hàng muốn nhận tư vấn từ phía công ty có thể đồng ý nhận Email quảng cáo từ website. Trong trường hợp là không muốn nhận Email quảng cáo thì có thể từ chối bằng cách nhấn vào đường link trong mỗi email quảng cáo. 

Điều khoản sử dụng của công ty Anaglobal

Ý kiến của khách hàng

Chúng tôi cho phép quý khách hàng để lại ý kiến của mình dưới bình luận bài viết. Tất cả những thông tin cũng như ý kiến của quý khách hàng gửi về cho chúng tôi đều là tài sản của công ty. Và trong trường hợp mà chúng tôi phát hiện các thông tin giả mạo thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách. Nặng hơn thì chúng tôi có thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật Việt Nam để giải quyết. 

Thương mại và bản quyền

Tất cả những thông tin mà chúng tôi thể hiện trên hệ thống website bao gồm có đồ họa, văn bản, hình ảnh và thiết kế cũng như phần mềm sử dụng đều là tài sản của công ty. Và những tài sản này đều được bảo hộ bởi luật bản quyền của Việt Nam cũng như công ước của quốc tế. 

Điều khoản áp dụng bình đẳng cho khách hàng

Quyền pháp lý

Điều khoản sử dụng mà chúng tôi thiết kế đều liên quan đến tính pháp lý. Và tất cả những tranh chấp xảy ra được giải quyết phải pháp luật Việt Nam và Tòa án thẩm quyền tại Việt Nam. 

Quy định về bảo mật

Việc bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng trên hệ thống website của chúng tôi được coi trọng. Và công ty chúng tôi sẽ triển khai rất nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng. Thông tin cũng như quá trình lịch sử sử dụng của khách hàng sẽ được đảm bảo hoàn toàn bảo mật. 

Quý khách hàng không được sử dụng chương trình hoặc phần mềm nào để can thiệp làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trên website. Và công ty Anaglobal cực kì nghiêm cấm hình thức phát tán hoặc truyền bá dữ liệu của công ty nhằm phá hoại hoặc xâm phạm. Nếu như cá nhân hoặc tổ chức nào vi phạm thì chúng tôi sẽ tước bỏ quyền lợi cũng như nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. 

Thông tin giao dịch giữa khách hàng với công ty của chúng tôi là hoàn toàn bảo mật bất khả xâm phạm. Chỉ được cung cấp trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin. 

Đảm bảo an toàn khi giao dịch với trang web

Để quá trình bảo mật thông tin của khách hàng tốt hơn thì chúng tôi sẽ sử dụng các dịch vụ bảo vệ thông tin. Điều này sẽ giúp cho các giao dịch của khách hàng trên hệ thống website được diễn ra thành công và hạn chế vị lộ thông tin.

Điều khoản sử dụng phù hợp với pháp luật Việt Nam

Điều khoản sử dụng mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn đọc là hoàn toàn bị chi phối và phải tuân theo pháp luật của Việt Nam. Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh tranh chấp thì sẽ được giải quyết tại tòa án theo quy định của pháp luật.

Điều khoản của chúng tôi luôn thay đổi để phù hợp với quy định của pháp luật. Đồng thời đảm bảo mang lại lợi ích cũng như quyền cao nhất cho khách hàng khi giao dịch với công ty. 

Điều khoản cần tuân thủ đúng quy định 

Những đóng góp ý kiến của khách hàng gửi về công ty của chúng tôi luôn được đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. Trong trường hợp thông tin mà chúng tôi đăng tải có dấu hiệu sai phạm thì quý khách hàng có thể liên hệ để sửa đổi cho phù hợp. Quý khách hàng nên thường xuyên truy cập vào hệ thống website của công ty chúng tôi để tham khảo những thay đổi và cập nhật mới nhất theo quy định. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *