CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HIỆN TẠI CỦA CANADA

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HIỆN TẠI CỦA CANADA

Ngoài một nền kinh tế phát triển vượt trội, Canada còn là một quốc gia với nền giáo dục phát triển với nhiều trường đại học đứng top đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, thu hút nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có cả sinh viên Việt Nam.

Nếu bạn là sinh viên đang tìm hiểu về các chương trình du học, ANA Global sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về các chương trình du học Canada hiện đang có.

Chương trình du học Canada diện chứng minh tài chính (diện visa thường)

  • Không yêu cầu bạn phải có điểm IELTS (nếu có sẽ giúp làm đẹp hồ sơ hơn) sẽ không gây áp lực về điểm số IELTS.
  • Việc chứng minh tài chính không yêu cầu du học sinh thanh toán trước 1 năm học phí hay dịch vụ y tế.
  • Nhiều công ty tư vấn du học hiện nay như ANA Global đã có kinh nghiệm xử lý rất nhiều hồ sơ thành công trong việc chứng minh tài chính nên cũng không quá khó khăn đối với du học sinh.
  • Tỷ lệ đậu visa cao: 72%

Chương trình du học Canada diện không cần chứng minh tài chính (diện visa SDS)

Du học Canada diện SDS là chương trình không yêu cầu chứng minh tài chính và hồ sơ được xét duyệt sau 30 ngày là đặc quyền của chương trình SDS. Đây là chính sách do chính phủ Canada dành cho du học sinh có quốc tịch Việt Nam, Philippines, Ấn Độ và Trung Quốc.

Chương trình du học định cư Canada

Đối với chương trình định cư này, chính phủ Canada dành sự ưu tiên cho những người đã từng tiếp cận với nền giáo dục Canada.
Khi sống dài hạn đủ 3 năm trong vòng 5 năm gần nhất trước khi nộp hồ sơ, du học sinh sẽ được chấp nhận định cư.

Chương trình Express Entry

Đối tượng của chương trình Express Entry là những sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học có mong muốn định cư tại Canada theo diện xin visa làm việc.
Nếu bạn có kế hoạch dài hạn là định cư tại Canada bằng con đường du học bạn cần thấu hiểu những lộ trình nào đưa bạn đến Canada trong thời gian ngắn nhất và với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay tới ANA Global để biết được những thông tin chi tiết nhất về các chương trình này. ANA Global tin rằng, với sự tư vấn của đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng như hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ du học định cư Canada sẽ mở ra con đường mới cho bạn đến với đất nước đáng sống Canada
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ cố vấn định cư ANA Global qua số 093.831.5454 hoặc tại văn phòng di trú ANA Global tại Tp.HCM.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TOÀN CẦU ANA

TP.HCM: Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1

Hà Nội: Sentinel Place, 41A Phố Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm

Canada: 15300 Croydon Drive, Suite 300, Surrey, BC V3Z 0Z5

Fanpage: ANA Immigration

SĐT: 093.831.5454

Mail: info@anaimmi.vn

Đăng ký tư vấn

zalo