ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA – NHẬN NGAY QUYỀN LỢI KÉP

VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THÍCH MUA BĐS BỒ ĐÀO NHA

ĐỂ NHẬN QUYỀN LỢI KÉP?

Hiện nay, việc sở hữu Bất Động Sản Bồ Đào Nha đang thu hút giới nhà giàu trên thế giới, đã có những nhà đầu tư đã rót tổng cộng 4,3 tỷ EURO vào thị trường bất động sản thông qua chương trình cư trú nổi tiếng Golden Visa – Thị thực vàng Bồ Đào Nha kể từ khi chương trình ra mắt vào năm 2012.

THỊ TRƯỜNG NHÀ Ở BỒ ĐÀO NHA GIỮ MỨC TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG

Bất động sản Bồ Đào Nha trở thành thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư nước ngoài không chỉ nhờ sức bền vững cũng như tốc độ phát triển ổn định nổi tiếng của việc mua nhà tại đây hiện mà còn nhờ sở hữu chương trình cư trú ưu đãi số một châu Âu – Golden Visa.

Chính hoạt động kinh doanh bất động sản để nhận Thị thực Vàng cho người nước ngoài góp phần giữ cho thị trường cũng như mức giá nhà đất luôn ổn định và tăng đều đặn. Thị thực Vàng là công cụ hiệu quả giúp thị trường nhà đất Bồ Đào Nha tăng trưởng ấn tượng nhất khu vực Tây Âu trong bối cảnh nhiều thị trường khác ở châu Âu trải qua giai đoạn giảm tốc, trầm lắng.

Theo báo cáo của Eurostat, quý đầu năm 2020 chứng kiến giá bất động sản Bồ Đào Nha tăng đến 9,2% – mức tăng vượt xa tất cả các quốc gia khác trong khu vực đồng tiền chung Euro

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN QUYỀN LỢI KÉP

Quyền lợi kép của việc mua nhà ở Bồ Đào Nha là cho phép nhà đầu tư mở rộng tài sản cá nhân tại thị trường Châu Âu cũng như sở hữu quyền cư trú hoặc quyền công dân tại lục địa đáng sống nhất thế giới. Những quyền lợi có thể kể đến là:

? Đầu tư vào đồng tiền là ngoại tệ có mức độ tăng trưởng bền vững và ổn định.

? Quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn trọn đời.

? Thủ tục giấy tờ mua bán tuân thủ quy định của một trong những khu vực khó tính nhất.

? Giải pháp đầu tư giảm thiểu rủi ro, đa dạng hoá danh mục đầu tư.

? Sở hữu những tấm thẻ cư trú vô cùng quyền lực giúp nhà đầu tư và gia đình được hưởng chất lượng sống, giáo dục, y tế của người bản địa Châu Âu.

?? Công ty tư vấn đầu tư toàn cầu ??? ??????l hiện nay tự hào là một trong những đơn vị thành công chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản định cư tại Bồ Đào Nha. Các đối tác nước ngoài của ??? ?????? là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng của từng nhu cầu khách hàng.

?? Hiện tại, ??? ?????? đang triển khai các Chương Trình Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha với những dự án hiệu quả như Evora Garden Inn – khách sạn 4 sao với mức đầu tư 280.000 Euro hay Marriott Renaissance Lapa – dự án mang đến cơ hội sở hữu những suất đầu tư tại Thành Phố Porto với mức đầu tư chỉ từ 350.000 Euro và nhiều quyền lợi hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn hoàn lại số vốn ban đầu cho nhà đầu tư.

Liên hệ ngay đến đội ngũ cố vấn định cư nhiều năm kinh nghiệm của ANA Immigration để chúng tôi đồng hành cùng bạn thực hiện hóa giấc mơ trở thành 1 công dân Châu Âu và sở hữu quốc tịch thứ 2.

☎️ ???????: ????.???.???

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
? ???????: www.anaimmi.com.vn
www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn