Cùng ANA Đón Tiếp Cựu Phó Thủ Tướng Đức Philipp Rösler

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Đại diện của ANA Immigration – CEO Annie Nguyệt Đỗ đã có cơ hội đón tiếp cựu phó thủ tướng Đức – Ngài Philipp Rösler. 

CEO của ANA – Bà Annie Nguyệt Đỗ chụp ảnh cùng cựu phó thủ tướng Đức – Ngài Philipp Rösler.

Chương trình đón tiếp cựu phó thủ tướng được Deutsches Haus Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Đức đồng tổ chức. Chương trình gồm có buổi đón tiếp đoàn thương mại Concessor AG đến từ khu vực DACH (Đức, Áo và Thụy Sĩ) do nguyên Phó Thủ Tướng Đức dẫn đầu. Thủ tướng Philipp Rösler, với mục tiêu kết nối và thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và khu vực DACH, tập trung vào Blockchain / Web3, Công nghiệp 4.0, khởi nghiệp, đổi mới và bền vững.

>>> Xem thêm: Hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” lần 1 của ANA Immigration có gì 

Đại diện cho chính phủ Thụy Sĩ tham dự buổi đón tiếp có Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ tại Hồ Chí Minh – Ông Martin Maier và Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thụy Sĩ tại Việt Nam Ông Jean-Paul Haessig. Tham dự sự kiện còn có Tổng lãnh sự Đức tại TP.HCM Tiến sĩ Josefine Wallat, Trưởng đại diện AHK Việt Nam Ông Marko Walde, Chủ tịch EuroCham Việt Nam Ông Alain Cany và Giám đốc điều hành Delphine Rousselet, Chủ tịch GBA Việt Nam Mr. Alexander Götz và Tổng giám đốc Deutsches Haus HCMC Mr Elmar Dutt.

Các chuyên gia đã đóng góp vào buổi họp báo chuyên sâu về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam và Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU. Vào buổi tối, các thành viên trong đoàn đã có cơ hội giao lưu và khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Tham gia chương trình, ANA Immigration có vinh dự gặp mặt cựu phó thủ tướng Philipp Rösler cùng các đại diện của những doanh nghiệp trong hiệp hội GBA.

>>> Xem thêm: ANA Immigration tham gia sự kiện “Xúc Tiến Thương Mại Đức” tại Đà Nẵng