CHƯƠNG TRÌNH PEI PNP CÔNG BỐ KẾT QUẢ RÚT THĂM NGÀY 19/11/2020

Chương Trình Đề Cử Nhập Cư Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI PNP) đã phát hành tổng cộng 254 lời mời thông qua các diện Express Entry, Labour Impact và Business Impact (diện doanh nhân)
Hầu hết các lời mời (221 lời mời) thuộc về các ứng viên Express Entry và Labour Impact
Các ứng viên Express Entry nhận được đề cử tỉnh bang sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm CRS của họ và được đảm bảo về Lời mời nộp đơn (ITA) để trở thành Thường trú nhân trong đợt công bố kết quả Express Entry tiếp theo.
Các ứng viên diện Labour Impact cũng phải nộp hồ sơ EOI để được xem xét đề cử tỉnh bang thông qua hạng mục Lao động tay nghề.
33 ứng viên diện doanh nhân được nhận được lời mời với điểm tối thiểu họ phải đạt được là 92 điểm. Những lời mời này được cấp theo chương trình Giấy phép làm việc dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn sở hữu và điều hành doanh nghiệp tại Prince Edward Island.

NÔNG DÂN TRANG TRẠI TẠI ĐẢO HOÀNG TỬ 

Công việc dành cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm làm việc, tài chính thấp nhưng vẫn mong muốn có cơ hội được làm việc và định cư tại Canada.
  • Số lượng tuyển dụng: 35
  • Độ tuổi: 18 – 59
  • Học vấn: Tốt Nghiệp THCS
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyển nhiễm, lý lịch tư pháp trong sạch.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo tại chỗ
  • Ngành nghề: Hái Táo
  • Nhóm ngành: NOC (C,8431)
  • Mức lương: $12 – $14/Giờ
  • Được hưởng tất cả các chính sách, quyền lợi, phúc lợi theo quy định lao động của Canada (bao gồm bảo hiểm, thuế thu nhập)
Nghề nông ở Canada là nghề nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất của chính phủ. Làm nông nghiệp ở Canada thường chú trọng vào quy trình; ứng dụng công nghệ hiện đại và tự động hóa. Vì vậy nghề nông ở Canada đạt được nhiều thành tựu lớn; xuất khẩu đi Hoa kỳ, Châu Âu và Đông Á. Quyền lợi của người lao động nước ngoài có việc làm nông nghiệp ở Canada; là vợ/chồng của họ có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động để tìm việc làm phổ thông tại Canada. Con cái dưới lớp 12 sẽ được học miễn phí tại các trường công ở một số tỉnh bang.
Thông tin chi tiết chương trình đề cử nhập cư Đảo Hoàng Tử:
Đặc biệt, người lao động nước ngoài làm nông nghiệp ở Canada; có thể xin định cư ở Canada theo các chương trình định cư diện tay nghề đề cử tỉnh bang như #PEI_PNP, #BC_PNP, #AIPP, #SINP, #OINP; Ngoài ra, nghề nông ở Canada có tính liên tục; chứ không bị ngắt quãng theo mùa vụ như ở Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm và định cư tại Canada cho người lao động Việt Nam, ANA Immigration – một trong những đơn vị di trú tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư cho các doanh nghiệp đối tác tại Canada, Đối với chúng tôi sự thành công của bạn cũng là sự thành công của chúng tôi. Vì vậy ANA Immigration luôn cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp và uy tín nhất trong thị trường định cư tay nghề hiện nay.