CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA NĂM 2020 CÓ GÌ MỚI?

Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đã tồn tại được gần một thập kỷ. Cho đến nay, các chế độ, chính sách tuy có nhiều thay đổi nhưng nhìn chung, chương trình vẫn giữ hầu hết hình dáng ban đầu.

Trong suốt thời gian chương trình hoạt động, Chính phủ Bồ Đào Nha đã và đang bổ sung các tùy chọn và tính năng đầu tư mới để giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Ví dụ, ngoài lựa chọn đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư có thể lựa chọn chuyển khoản đầu tư vào quỹ cổ phần, đầu tư mạo hiểm hoặc thành lập công ty.

CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA NĂM 2020 CÓ GÌ MỚI?

Vài tháng trước, một cuộc bỏ phiếu tại quốc hội Bồ Đào Nha nhằm tìm cách chuyển đầu tư bất động sản thông qua thị thực vàng Bồ Đào Nha 2020 sang các thành phố khác. Bởi việc nhiều nhà đầu tư mua bất động sản ở Porto và Lisbon đã thúc đẩy trực tiếp sự phát triển bất động sản tại hai thành phố này.

Tuy nhiên sau đó, Chính phủ Đảng Xã hội nắm giữ hiện tại do António Costa lãnh đạo đã đưa ra tất cả những dấu hiệu cho thấy họ chưa muốn thay đổi khu vực đầu tư ít nhất cho đến cuối năm 2020. Thực tế, phần lớn những thay đổi từ trước đến nay cho chương trình đều vì mục đích mở rộng và làm cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PORTO – NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU SAU 5 NĂM.

Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Tây Âu với bề dày lịch sử, nhiều điểm du lịch thú vị.

Porto trong những năm gần đây đã có sự phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những xu hướng đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư quốc tế.

Những con số ấn tượng về thành phố Porto
– Điểm đến tốt nhất châu Âu năm 2012, 2014, 2017
– Đề cử Điểm đến hàng đầu châu Âu năm 2015, 2016
– Đứng đầu về tăng trưởng doanh thu phòng lưu trú tại châu Âu
– Tỷ lệ lấp đầy phòng trên mức 77%

Hiện nay, để đầu tư vào bất động sản Porto nhận Golden Visa, nhà đầu tư có thể lựa chọn DỰ ÁN MARRIOTT RENAISSANCE LAPA tại PORTO. Đây là dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Porto, chỉ mất 15 phút lái xe tới sân bay và 15 phút đi bộ vào trung tâm. Dự án đảm bảo đủ điều kiện để sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha dễ dàng.

Hiện tại, ANA Immigration đang triển khai các chương trình đầu tư bất động sản với những dự án hiệu quả, đảm bảo chắc chắn hoàn lại số vốn ban đầu cho nhà đầu tư. Nếu bạn cần hỗ trợ hay tìm hiểu bất cứ thông tin nào về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến 093.831.5454 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tốt nhất.