CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ NHẬP CƯ TỈNH BANG PRINCE EDWARD ISLAND

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ NHẬP CƯ CỦA TỈNH BANG

PRINCE EDWARD ISLAND

(PEI Provincial Nominee Program – PEI PNP)

Stream PEI Immigration As A Worker – Critical Workers

Tổng Quan Chương Trình PEI PNP:

Đảo Hoàng tử Edward (PEI) là tỉnh bang nhỏ nhất ở Canada. Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng đây là một trong những điểm đến rất nổi tiếng và là nơi lý tưởng cho người nước ngoài đến định cư vì vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và văn hóa của tỉnh đảo xinh đẹp này.

Đảo Hoàng tử Edward có những ngôi trường tuyệt vời với nền giáo dục chất lượng cao. Tỉnh bang hầu như không hề có tình trạng ô nhiễm hay vấn nạn về giao thông. Đây còn là ngôi nhà của Hội nghị lịch sử năm 1864, nơi đã bàn bạc việc hình thành quốc gia Canada. Chất lượng cuộc sống đặc biệt cao và rất được khách du lịch yêu thích với những bãi biển tuyệt vời, sân golf được đánh giá hàng đầu và nhiều điểm tham quan văn hóa.

Prince Edward Island được biết đến là một trong những cộng đồng gắn kết, an toàn và gần gũi nhất ở Canada. Vì vậy, vấn đề hòa nhập khi định cư tại đây sẽ trở nên thuận lợi hơn với người nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Đề Cử Nhập Cư Của Tỉnh bang PEI (PEI PNP) do Văn phòng Di trú quản lý và đã được thỏa thuận với chính phủ liên bang Canada cho phép đề cử các cá nhân muốn nhập cư vào Canada và cũng như có ý định định cư tại PEI. PEI mong muốn lấp đầy sự thiếu hụt của thị trường lao động thông qua việc thu hút nguồn nhân lực và doanh nhân từ các nước khác để có thể giúp tạo ra đa dạng việc làm và đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế của PEI.

Link chính phủ: https://www.princeedwardisland.ca/en/information/office-immigration/critical-workers

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Hiện Tại:

  • Có lời mời làm việc toàn thời gian trong vòng hai năm không theo mùa từ nhà tuyển dụng Canadian Nectar Products – “viết tắt CNP” (trang trại trồng táo) tại PEI.
  • Yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong 10 năm qua cùng nghề nghiệp nộp PR (chỉ đối với ngành Farm Supervisor)
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Độ tuổi từ 18 đến 59.
  • Có đủ nguồn tài chính để thanh toán tất cả các chi phí nhập cư (bao gồm cả chi phí đi lại) cho bản thân và gia đình.

Điều Kiện Sau Khi Qua Canada:

  • Có giấy phép lao động và tình trạng cư trú hợp pháp tại Canada.
  • Làm việc toàn thời gian.
  • Cung cấp chứng chỉ tiếng anh CLB/NCLC 4 hoặc IELTS 4.5

Vị Trí Công Việc:

  1. Farm Worker
  2. Farm Supervisor

Bạn đang rất muốn đến Canada sinh sống và làm việc thì thời điểm này chính là một cơ hội vàng để bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình giải pháp an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đề cử nhập cư của tỉnh bang Prince Edward Island thì hãy dành chút ít thời gian để lại thông tin cá nhân theo link bên dưới, hồ sơ của bạn sẽ được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của ??? ?????? thẩm định hoàn toàn miễn phí để đánh giá được hồ sơ của bạn có đạt đủ các điều kiện để tham gia chương trình hay không?

zalo
0938315454