Chúc Mừng khách hàng nhận Visa Multiple Đức Thời Hạn 1 Năm

Mọi người thường lựa chọn phương án nộp visa Châu Âu hay nộp vào Pháp vì dễ hơn. Visa Đức thường chỉ cấp cho visa công tác đúng ngày đi và về.
Tuy nhiên, các khách hàng đăng ký tham gia hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” của ANA Global được hỗ trợ xin visa Đức với thời hạn lên đến 1 năm.
Nhờ có mối quan hệ mật thiết và được hỗ trợ từ chính quyền tỉnh bang Bremen, #ANAGlobal có thể hỗ trợ bạn nhận được thư mời của tỉnh bang – điều này giúp cho visa được cấp nhanh chóng hơn, được kéo dài thời hạn visa lên đến 1 năm, cùng thời hạn lưu trú được phép là 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.
Chị H.T.C.B là một trong những khách hàng thành công của chương trình “Xúc Tiến Thương Mại Đức” đã xin thành công visa Đức với thời hạn lên đến 1 năm và chuẩn bị cùng ANA Global và các anh/chị doanh nhân khác đi đến tỉnh bang Bremen và thành phố Frankfurt để tham dự chương trình xúc tiến thương mại và tham quan hội chợ triển lãm vào tháng 10 và 11 này.
ANA Global xin được chúc mừng chị và cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ di trú – đầu tư.
Anh/chị quan tâm đến chương trình vui lòng
𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐧𝐠𝐚𝐲 m.me/anaimmigration để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết