Chúc Mừng khách hàng nhận Visa Đức Thời Hạn 1 Năm

Mọi người thường lựa chọn phương án nộp visa Châu Âu hay nộp vào Pháp vì dễ hơn. Visa Đức thường chỉ cấp cho visa công tác đúng ngày đi và về.
Tuy nhiên, các khách hàng đăng ký tham gia hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” của ANA  Immigration được hỗ trợ xin visa Đức với thời hạn lên đến 1 năm.
Nhờ có mối quan hệ mật thiết và được hỗ trợ từ chính quyền tỉnh bang Bremen, #ANAImmigration có thể hỗ trợ bạn nhận được thư mời của tỉnh bang – điều này giúp cho visa được cấp nhanh chóng hơn, được kéo dài thời hạn visa lên đến 1 năm, cùng thời hạn lưu trú được phép là 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.
Chị H.T.C.B là một trong những khách hàng thành công của chương trình “Xúc Tiến Thương Mại Đức” đã xin thành công visa Đức với thời hạn lên đến 1 năm và chuẩn bị cùng ANA Immigration và các anh/chị doanh nhân khác đi đến tỉnh bang Bremen và thành phố Frankfurt để tham dự chương trình xúc tiến thương mại và tham quan hội chợ triển lãm vào tháng 10 và 11 này.
ANA Immigration xin được chúc mừng chị và cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ di trú – đầu tư.
Anh/chị quan tâm đến chương trình vui lòng
????? ???? ANA Immigration để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Đức

  • Đích thân người xin visa phải tự mình đến nộp hồ sơ xin visa đi Đức, không được nhờ người thân, bạn bè đi thay.
  • Các giấy tờ xin visa không được bấm ghim lại.
  • Bạn có thể nộp phí xin visa bằng tiền VNĐ. Lệ phí visa có thể thay đổi tùy vào tỉ giá EUR theo từng thời điểm.
  • Đề phòng các trường hợp Đại sứ quán Đức yêu cầu phỏng vấn, bạn hãy tìm hiểu kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Đức để có kế hoạch ứng phó.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH ĐỨC

Đức là một trong 26 quốc gia thành viên thuộc khối Schengen (hiệp định về tự do đi lại), do đó bạn cần xác định:

  • Nếu bạn chỉ qua Đức với mục đích thăm thân, du lịch hoặc công tác thì xin visa đi Đức.
  • Nếu muốn du lịch Đức và các nước còn lại trong khối như: Lithuania, Luxembourg, Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ý, Thụy Sĩ, Hungary, Latvia, Liechtenstein, Malta, Hà Lan, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Estonia, Iceland, Cộng Hòa Czech và Đan Mạch phải xin một loại visa đồng nhất là visa Schengen. Với loại thị thực này, bạn sẽ được nhập cảnh tự do ở các nước trên nếu visa còn hiệu lực.
  • Nếu xin visa Schengen ở Đại sứ quán và Lãnh sự quán Đức thì quốc gia này phải là điểm đến chính (hoặc là điểm đến đầu tiên hoặc nơi lưu trú lâu nhất trong hành trình).
Có rất nhiều lưu ý nếu bạn muốn xin visa Đức

Có rất nhiều lưu ý nếu bạn muốn xin visa Đức

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa du lịch Đức

  • VFS Đức tại Hà Nội: Phòng 207, tầng 2, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa
  • VFS Đức tại TP.HCM: Tầng 3, tòa nhà Resco, số 94-96 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1

Theo dõi ANA Immigratino để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác