CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH MỸ B1/B2

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

NHẬN ĐƯỢC VISA DU LỊCH MỸ B1/B2

Sau khi thông tin được công bố Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đã chính thức mở lại lịch hẹn xin thị thực du lịch, công tác diện B1/B2 lần lượt từ 7/12 và 9/12. ANA Immigration đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ quý khách hàng để chúng tôi được đồng hành, hỗ trợ quý khách sở hữu được tấm visa du lịch thuộc nhóm “khó xin nhất hành tinh”.

ANA Immigration xin chúc mừng chị T và chị P.T đã vượt qua thành công buổi phỏng vấn gắt gao để dành được tấm vé thông hành đến đất nước Mỹ cờ hoa diện du lịch B1/B2. Đây là một tin rất vui dành tặng đến cho 2 chị cũng như tập thể đội ngũ ANA Immigration trong khoảnh khắc đầu năm mới 2021 này. Chúc 2 chị sẽ gặp thật nhiều niềm vui trong chuyến đi du lịch Mỹ sau khi đợt dịch Covid-19 qua đi.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế xin Visa du lịch Mỹ: Làm sao dễ đậu nhất?

  1. Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi).
  2. Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước. Đặc biệt, nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản … thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Mỹ.
  3. Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm…
  4. Có gia đình ràng buộc: vợ/ chồng, con cái tại Việt Nam

Làm sao để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo để dễ dàng đậu Visa du lịch Mỹ một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất? Hãy để ANA Immigration giúp bạn! Với đội ngũ cố vấn định cư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ANA Immigration tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua. ANA Immigration cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao và sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại đất nước Mỹ. Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ với các cố vấn định cư của ANA Immigration qua số Hotline 093.831.5454 .