Chúc Mừng Hội Thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” Lần 4 Đã Diễn Ra Thành Công

Vào sáng ngày 28 tháng 09 vừa qua, hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” lần 4 được đồng tổ chức bởi ANA Immigration và đối tác Skyhorse đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của quý khách hàng.
Tham gia buổi hội thảo với tư cách diễn giả và đồng thời là đại diện của ANA Immigration và Skyhorse là bà Annie Nguyệt Đỗ – CEO của công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Toàn Cầu ANA và bà Jenifer Huỳnh – CEO của công ty Thương mại Dịch vụ Du lịch Thiên Mã.
Bên cạnh đó, có mặt trong buổi hội thảo còn là 6 khách hàng may mắn đã nhanh tay đăng ký tham gia thành công hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” lần 4.
Trong khuôn khổ chương trình, hai vị diễn giả đã cung cấp đến khách hàng tham gia những nội dung bổ ích
  • Các thông tin mới nhất về quy trình và giấy tờ cần thiết để đầu tư – mở doanh nghiệp tại Đức
  • Các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh “hot” giúp nhà đầu tư kiếm được hàng triệu đô/năm tại Đức
  • Lịch trình cụ thể và cách thức tham gia chương trình Tour khảo sát trực tiếp tại Đức
  • Những chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng đăng ký chương trình Đầu tư – mở doanh nghiệp tại Đức trong quý cuối 2022

Trong quá trình lắng nghe sự chia sẻ của diễn giả, các khách hàng tham gia cũng đã thể hiện sự quan tâm về chương trình của mình thông qua các câu hỏi thú vị và thiết thực.

Khi nhận được các câu hỏi quan tâm về chương trình, hai vị CEO của ANA Immigration và Skyhorse đã cùng ngồi lại và trao đổi trực tiếp với quý khách hàng, tạo ra một phần hỏi và đáp đầy sôi nổi và hứng khởi.

Kết thúc chương trình, rất nhiều khách hàng đã tranh thủ thẩm định hồ sơ trực tiếp cùng các chuyên gia về thông tin và số liệu của doanh nghiệp mình với mong muốn được tìm hiểu và tư vấn kỹ lưỡng hơn về chương trình.

ANA Immigration và đối tác Skyhorse đã tranh thủ xếp các lịch hẹn trực tiếp tại văn phòng trong các ngày tiếp theo để hỗ trợ được chi tiết nhất về các thông tin của chương trình Đầu tư – Mở doanh nghiệp tại Đức.

Nếu bạn đang quan tâm và dự định tìm hiểu về chương trình Đầu tư – Mở doanh nghiệp tại Đức, đừng quên đăng ký ngay với ANA Immigration để giữ chỗ cho mình và người thân cùng tham gia

Hội thảo “Xúc Tiến Thương Mại Đức” vẫn sẽ còn tiếp tục được tổ chức trong tháng 10 này.
Link đăng ký chương trình https://forms.gle/5aT7FtjzTuvM9qbSA
ANA mong được đón tiếp, gặp mặt và trao đổi với quý khách hàng trong các buổi hội thảo tiếp theo.