CHÍNH THỨC MỞ LẠI LỊCH HẸN XIN VISA DU LỊCH/CÔNG TÁC MỸ B1/B2

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ TẠI HÀ NỘI VÀ LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ TẠI TP.HCM

?? Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đã chính thức mở lại lịch hẹn xin thị thực du lịch, công tác diện B1/B2 lần lượt từ 7/12 và 9/12

Diện thị thực B1/B2 này dành cho du khách cần đến Hoa Kỳ để công tác hoặc du lịch trong thời gian ngắn. Vui lòng vào trang: ustraveldocs.com/vn_vn/index.html để xem ngày hẹn còn trống và lựa chọn địa điểm bạn muốn đến phỏng vấn.
? Lưu ý quan trọng: Đương đơn bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đến Lãnh sự quán và Đại sứ quán. Nếu đương đơn cảm thấy không khoẻ hoặc cho rằng mình có khả năng đã phơi nhiễm COVID-19, vui lòng không đến phỏng vấn mà đặt lại một ngày hẹn mới sau ít nhất 14 ngày.
Mọi thông tin về Visa Du Lịch, Công Tác B1/B2, hãy truy cập ngay vào đường link sau:
? Với đội ngũ cố vấn định cư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ANA Immigration tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua. ANA Immigration cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao và sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại đất nước Mỹ. Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.
☎️ ???????: ????.???.???
—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
? ???????: www.anaimmi.com.vn
                    www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn