Chính sách quảng cáo của công ty Anaglobal

Chính sách quảng cáo của công ty Anaglobal đưa ra nhằm mục đích hướng đến đối tượng sử dụng là du học sinh và người có nhu cầu tìm việc làm tại Canada. Chính vì lý do đó mà thông tin bao gồm có hình ảnh và bài viết trên website sẽ liên quan đến việc du học và định cư. Chúng tôi cung cấp những quy định về chính sách quảng cáo với mục đích là để đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực của công ty cũng như khách hàng. 

Chính sách quảng cáo của chúng tôi bao gồm sử dụng hình ảnh và bài viết với mục đích là giới thiệu các chương trình du học và định cư cho khách hàng. Bên cạnh đó công ty của chúng tôi còn kết hợp với một số trường đại học và những tổ chức để giới thiệu những chương trình định cư hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. 

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi nhiều chương trình định cư hấp dẫn và có nhiều quyền lợi nhất. Tuy nhiên để đảm bảo cho những chương trình này là tốt nhất đến tay khách hàng thì chúng tôi sẽ sàng lọc thông tin quảng cáo. Để đảm bảo nội dung quảng cáo là chân thật và đúng với những gì mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng. 

Chính sách quảng cáo của công ty định cư Anaglobal

Những điều khoản mà chúng tôi đưa ra trong chính sách quảng cáo liệt kê dưới đây được chấp thuận hiển thị trên hệ thống website. Và công ty của chúng ta có quyền trong việc diễn giải cũng như áp dụng các chính sách quảng cáo trên hệ thống website. Bất kỳ sự thay đổi nào về chính sách quảng cáo cũng hiển thị thông tin trực tiếp trên website mà không cần phải thông báo với khách hàng. 

 • Công ty của chúng tôi có quyền quyết định và đăng tải những chương trình quảng cáo cảm thấy phù hợp với tiêu chí mà công ty đưa ra trên hệ thống website. Điều này để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi tiếp xúc với những chương trình giới thiệu quảng cáo. Công ty của chúng tôi chỉ nhận quảng cáo những chương trình đúng với sự thật. Đồng thời quảng cáo những trường đại học hoặc những cơ hội định cư tại Canada phù hợp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều chương trình quảng cáo với mục đích là giới thiệu đến cho khách hàng để gia tăng thêm sự lựa chọn. Cũng như đảm bảo điều kiện của khách hàng có thể phù hợp với những chương trình định cư mà chúng tôi quảng cáo. 
 • Công ty chúng tôi không chấp thuận quảng cáo với hình ảnh và nội dung ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Đồng thời nội dung cũng như hình ảnh của bài viết là trái với tính trung thực cũng như truyền thống lịch sử đạo đức của Việt Nam. Quảng cáo những nội dung như vậy làm ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty của chúng tôi. 

Chính sách đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng

Chính sách quảng cáo mà công ty chúng tôi đưa ra cũng quy định về việc không chấp thuận những nội dung quảng cáo của đối tác hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thuộc những điều kiện sau đây. 

 • Nội dung quảng cáo có chứa sự lừa đảo và gây hiểu lầm cũng như xúc phạm đến đối tượng tiếp xúc. Nội dung quảng cáo chứa những thông tin vi phạm pháp luật và bị cấm tuyên truyền tại Việt Nam. Chúng ta tuyệt đối nghiêm cấm các nội dung quảng cáo ảnh hưởng đến quyền và lợi ích trực tiếp của khách hàng. Bởi công ty chúng ta nhận thấy nếu như không cấm lan truyền hình ảnh cũng như nội dung từ ban đầu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng khi tiếp xúc. Có rất nhiều chương trình quảng cáo dành cho các trường đại học hoặc những tổ chức liên kết giới thiệu định cư Canada lừa đảo người tiêu dùng. Làm cho khách hàng bị mất một khoản tiền vô lý đặc biệt là những khách hàng bán hết tài sản với mong muốn được định cư tại Canada. 
 • Hình ảnh cũng như thông tin quảng cáo có chứa những nội dung nguy hiểm và phản cảm. Đây là một trong những điều trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Mặc dù công ty chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ giới thiệu định cư và du học cho người Việt Nam. Được tiếp xúc với người nước ngoài có tính chất cởi mở tuy nhiên nguồn gốc của công ty cũng là người Việt. Do đó đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi tôn trọng thuần phong mỹ tục của Việt Nam và đặc biệt nghiêm cấm các hình thức quảng cáo thủ tục. Đặc biệt là những hình ảnh và nội dung kém lành mạnh có thể ảnh hưởng rất lớn đối với đối tượng nhỏ muốn đi du học. 
 • Hình ảnh của như bài viết quảng cáo có chứa những thông tin xuyên tạc hoặc bóp méo phân biệt đối xử. Đặc biệt là các thông tin quảng cáo không được chứa những thông tin chỉ thích cá nhân hoặc tổ chức. Không có sự phân biệt chủng tộc, độ tuổi, giới tính, hôn nhân, khuyết tật hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào mà công ty cho là không phù hợp đều không được quảng cáo. Bởi Đây là một trong những nội dung khá nhạy cảm và nó có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến việc xung đột cho nhiều người. 
 • Nội dung quảng cáo trước hình ảnh hoặc thông tin khiêu dâm liên quan đến các vấn đề về tình dục. Những thông tin này hoàn toàn không phù hợp với đối tượng dưới 18 tuổi vì có rất nhiều trẻ em muốn đi Canada du học. Đặc biệt là những nội dung quảng cáo này bị cấm tại Việt Nam và bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Chính sách quảng cáo của công ty chúng ta cần yêu cầu là nội dung và hình ảnh quảng cáo không liên quan đến việc đánh bạc dưới mọi hình thức. Đây là một trong những hình thức các cuộc tại Việt Nam bị cấm. Chúng tôi quy định rõ ràng với mong muốn là không vi phạm khi lựa chọn các hình thức quảng cáo trên website. 
 • Bên cạnh đó nội dung quảng cáo mô phỏng cấp cứu hoặc thời sự cũng trái với pháp luật nên chúng tôi cũng đặc biệt nghiêm cấm. 
 • Quảng cáo các trò chơi điện tử có hình ảnh và nội dung người lớn làm ảnh hưởng đến đối tượng nhỏ tuổi. 
 • Những quảng cáo chứa nội dung vô lý về sản phẩm và dịch vụ cũng bị cấm trên website. Điều này về mục đích là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi xem quảng cáo. Để đảm bảo nội dung quảng cáo tương tác đối với khách hàng là sự thật và mang tính trung thực cao. 
 • Các mẫu quảng cáo hiển thị thêm vị trí bên ngoài thông tin quảng cáo đã được chúng tôi quy định. Điều này để đảm bảo thông tin cũng như nội dung quảng cáo không bị nhiễu loạn dành cho khách hàng.
 • Một số quảng cáo với hình thức giả mạo và bắt chước để người dùng click vào. Cũng như tránh tình trạng một số bên sử dụng quảng cáo để đánh cắp thông tin khách hàng nhằm trục lợi. 
 • Nội dung và bài viết do công ty chúng tôi cung cấp hoàn toàn độc lập với các nội dung về quảng cáo. Thông tin bài viết và hình ảnh mà công ty chúng tôi cung cấp trên website mục đích chính là để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng. Cũng như giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng mà công ty chúng tôi kinh doanh. 

Chính sách tuân thủ quy định pháp luật

Hệ thống website của công ty luôn nỗ lực làm việc để đảm bảo nội dung và các hình thức quảng cáo có tính minh bạch cao. Và các nội dung quảng cáo trên hệ thống website của công ty đều thể hiện một cách rõ ràng không mơ hồ. 

Chính sách quảng cáo của công ty chúng tôi cung cấp các nội dung quảng cáo trực tiếp đến khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết. Để đảm bảo cho khách hàng có thể gia tăng thêm sự lựa chọn của mình khi muốn du học hoặc định cư tại Canada. Trong trường hợp quý khách hàng không muốn nhận các chương trình quảng cáo thì có thể từ chối nhận thông tin từ chúng tôi. 

Công ty chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên bao giờ cũng để một đường link liên kết. Và quý khách hàng có thể bấm vào đường link này để từ chối các chương trình quảng cáo từ phía công ty. Điều này sẽ giúp cho công ty hiểu rằng nội dung và hình ảnh quảng cáo hoàn toàn không phù hợp với khách hàng. Hoặc quý khách hàng không có nhu cầu về việc du học và định cư tại Canada. 

Trong một số trường hợp đơn vị thứ ba nhận quảng cáo trên hệ thống website của chúng tôi thì sẽ được cấp tài khoản đồng thời ghi là tài trợ. Đường link dẫn vào trang web của bên thứ ba cũng thực hiện và tuân thủ theo những chính sách quảng cáo do công ty chúng tôi đưa ra. Mục đích chính để khách hàng truy cập vào đường link cho bên thứ 3 cung cấp mục đích cũng là để hỗ trợ thêm thông tin. 

Các quảng cáo trên hệ thống website của chúng tôi không được liên kết để đòi email của người dùng. Công ty chúng tôi chỉ thu thập email của người dùng thông qua hình thức là đăng ký nhận tin. Hoặc quý khách hàng có thể sử dụng email cá nhân để để lại bình luận dưới bài viết nhằm mục đích được hỗ trợ. 

Chính sách quảng cáo của công ty của chúng tôi được quy định rõ ràng và cụ thể để đảm bảo lợi ích và quyền lợi hợp pháp của khách hàng, công ty và đơn vị quảng cáo. Mục đích mà chúng tôi xây dựng chính sách này là để đảm bảo tính minh bạch cũng như trung thực cho các chương trình quảng cáo. Cũng như đảm bảo các chương trình quảng cáo này là phù hợp với các đối tượng khách hàng của chúng tôi. 

Chính sách với những quy định ràng buộc cụ thể

Mặc dù chính sách quảng cáo do công ty chúng tôi xây dựng khá chặt chẽ Tuy nhiên nó sẽ khó có thể tránh được sự thiếu sót. Nếu trong quá trình truy cập thông tin trên hệ thống website phát hiện ra các chương trình quảng cáo không phù hợp thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của công ty. Công ty của chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần hợp tác và cởi mở nên sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp ý kiến từ phía khách hàng. 

Nếu như quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các chính sách quảng cáo do công ty chúng tôi đưa ra thì có thể liên hệ thông qua địa chỉ của công ty. Một cách nhanh nhất để được giải đáp tất cả các thắc mắc là quý khách hàng có thể gửi thông tin của mình về email của công ty. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *