Chính sách điều khoản của công ty định cư Anaglobal

Trước khi sử dụng trang web của công ty người dùng nên tham khảo sơ qua về chính sách điều khoản. Và cần phải đảm bảo là hiểu rõ cũng như tuân thủ những điều khoản mà công ty đưa ra trên hệ thống website.

Trong quá trình mà chúng ta sử dụng thông tin trên website nếu có nghi ngờ về chính sách thì đề nghị người dùng ngưng sử dụng. 

Anaglobal đảm bảo tất cả những thông tin mà chúng tôi đăng tải trên website là chính thống và phù hợp với những quy định của Pháp luật hiện hành nước Việt Nam cũng như thuần phong mỹ tục.

Chính sách và điều khoản quy định nhiều nội dung

Chính sách điều khoản quy định về việc bản quyền và thương hiệu

Tất cả những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trên website này đều được cơ quan quản lý liên quan công nhận và được trình bày thông tin rõ ràng trên hệ thống website của công ty.  Đây là một trong những yếu tố để tạo được niềm tin cho khách hàng cũng như giúp cho chúng tôi khẳng định được thương hiệu và độ uy tín của mình. Giúp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi có thể an tâm về độ an toàn.

Anaglobal tự hào là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi giới về du học và định cư với rất nhiều hình thức khác nhau. Nếu như bạn đọc có nhu cầu về du học cũng như tìm kiếm một cơ hội định cư tại Canada có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo về quyền và lợi ích thiết thực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Tất cả thông tin mà chúng tôi trình bày trên hệ thống website bao gồm có văn bản, giao diện, thiết kế đồ họa và hình ảnh đều thuộc bản quyền sở hữu. Hoạt động cung cấp dịch vụ của chúng tôi được cơ quan chức năng cung cấp giấy phép hoạt động. Và tất cả những thông tin mà chúng tôi trình bày trên hệ thống website đều là tài sản trí tuệ của công ty. Mục đích chính đó là cung cấp thông tin cho khách hàng là chủ yếu.

Cũng như sức cho khách hàng có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ giới thiệu việc du học và định cư. Tránh bị tình trạng các công ty lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Thông tin và hình ảnh trên website là tài sản của công ty do đó mọi hình thức sao chép cũng như phát tán vì mục đích cá nhân chụp lại được xem là hình thức vi phạm bản quyền. Trong trường hợp không có sự cho phép của công ty thì không được phép sao chép cũng như phát tán nội dung. Trong trường hợp thông tin phát tán làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác thì có thể chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Tất cả những nội dung trên website bao gồm có tên thương mại nhãn hiệu và các loại hình dịch vụ đều thể hiện rõ ràng là quyền sở hữu của Anaglobal. Và tất cả những thông tin này được đăng ký bảo hộ độc quyền thuộc những quy định của luật sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng như các văn bản pháp luật liên quan.

Các hành vi sao chép tư vấn trái phép hoặc sửa đổi vì mục đích thương mại tư lợi là ảnh hưởng đến quyền lợi của công ty đều là hình thức xâm phạm quyền sở hữu. Để có thể hợp thức hóa việc sử dụng các thông tin này bắt buộc phải có văn bản chính thức từ công ty của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi hoàn toàn có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt sử dụng thông tin và bồi thường thiệt hại. Nếu như hành vi sửa đổi tư vấn trái phép của người dùng dựa trên những thông tin này ảnh hưởng đến lợi ích và quyền lợi của Anaglobal.

Chính sách điều khoản về nội dung sử dụng

Chính sách và điều khoản quy định cho công ty

Quyền và trách nhiệm của công ty

Tất cả những thông tin cũng như bài viết trên hệ thống website của chúng tôi đều là tài sản của chúng tôi.  Chính vì lý do đó mà việc thay đổi và hủy các nội dung không cần thiết chúng tôi không có nghĩa vụ phải thông báo đến người sử dụng.

Sự cập nhật thông tin của chúng tôi trên hệ thống Website là nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin. Việc chúng tôi thông báo thay đổi đến từng người sẽ tốn rất nhiều thời gian và nó ảnh hưởng rất lớn đến việc cập nhật thông tin mới nhất. Do đó để đảm bảo các thông tin không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng bình thường của khách hàng thì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất.

Để ngăn chặn hành vi truy cập trái phép cũng như thay đổi thông tin trên hệ thống website ảnh hưởng đến lợi ích thì chúng ta sẽ sử dụng một số biện pháp để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin. Đây là một trong những giải pháp để đảm bảo bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ của công ty. Cũng như đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi tiếp cận nguồn thông tin tốt nhất trên hệ thống website.

Trong quá trình mà bạn đọc sử dụng thông tin truy cập trên hệ thống website bị lộ do không tự quản lý được thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn bị lộ thông tin cá nhân.

Môi trường mạng là một trong những môi trường khá đa chiều do đó chúng tôi không thể quản lý hết được sự lộ thông tin do các yếu tố khách quan. Tuy nhiên công ty của chúng tôi luôn sử dụng rất nhiều biện pháp khác nhau để bảo vệ thông tin của khách hàng. Và chuyện lỗ hổng thông tin là điều rất khó để có thể khắc phục tuyệt đối. Chào đón khách hàng cần phải lưu ý trong việc cẩn trọng cung cấp thông tin để bảo vệ mình tốt hơn.

Những thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm có địa chỉ, số điện thoại và Email là do khách hàng tự nguyện cung cấp cho chúng tôi. Và chúng ta có quyền sử dụng những thông tin này để nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Công ty chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng và tránh lộ thông tin cho bất kì đơn vị nào bên ngoài. Tuy nhiên trong trường hợp cần cung cấp thông tin để điều tra thì chúng tôi sẽ cung cấp nếu như có văn bản pháp luật yêu cầu. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi thông tin cho khách hàng bằng văn bản để biết về sự việc này.

Để đảm bảo tính bảo mật thì hệ thống của website được trang bị và cài đặt rất nhiều ứng dụng để bảo mật thông tin. Tuy nhiên trong quá trình chuyển hóa bằng công nghệ internet thì rất khó để có thể đảm bảo thông tin không bị lọt ra nếu thao tác sai.

Trong trường hợp nếu như bảo mật thông tin của khách hàng bị lộ ra là do lỗi của chúng tôi thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Còn các vấn đề khác không đúng với chính sách điều khoản làm lộ thông tin của khách hàng thì công ty chúng tôi xin phép được miễn trừ trách nhiệm.

Số lượng bạn đọc truy cập hệ thống website của chúng tôi để cung cấp được thông tin hiện nay là rất nhiều. Và công ty của chúng tôi luôn cố gắng áp dụng nhiều phương pháp để tạo tính bình đẳng trong việc bảo mật thông tin của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay có một số tên tập cũng như một số đơn vị ăn cắp thông tin của khách hàng. Và họ có thể sử dụng rất nhiều biện pháp để vận dụng cũng như ăn cắp thông tin của khách hàng.

Những loại thông tin không liên quan đến tính chất cá nhân khi đưa lên hệ thống website thì chúng tôi có quyền sử dụng và cung cấp cho bên thứ ba mà không cần phải tham khảo thêm ý kiến của khách hàng. Thông tin này mục đích là để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Và bên thứ ba được chúng tôi cung cấp thông tin có thể là đối tác hoặc những công ty mà chúng tôi liên kết.

Để đảm bảo cho các câu hỏi khách hàng gửi về công ty của chúng tôi được trả lời một cách chính xác nhất. Chúng tôi sẽ tham vấn ý kiến từ bên thứ ba hoặc một số cơ quan chức năng của Canada để cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng. Và để đảm bảo tính chính xác của câu trả lời thì chúng tôi phải tham vấn từ họ.

Những đóng góp hoặc những ý tưởng cung cấp cho dịch vụ của công ty đăng tải không hạn chế thì chúng tôi không có trách nhiệm bồi thường hoặc khen thưởng. Công ty chúng tôi cảm thấy thật sự biết ơn những đóng góp cũng như ý kiến của khách hàng để làm cho nội dung tốt hơn. Công ty chúng tôi hiện nay chưa các khoản trích theo lương thưởng hoặc chưa có quy định nào về việc đóng góp ý kiến.

Người dùng thông tin trên hệ thống website cần phải đảm bảo quyền và lợi ích cá nhân của mình. Nâng cao ý thức khi sử dụng thông tin trên mạng internet để đảm bảo tránh sự tấn công của bên thứ ba.

Thông tin cá nhân là tài sản của tất cả các nhân do đó chúng ta cần phải có những biện pháp để bảo vệ thông tin của mình. Hệ thống website của chúng tôi chỉ phần nào hỗ trợ cũng như cung cấp những công cụ để tránh lộ thông tin. Một số trường hợp thì chúng tôi thực sự không thể quản lý hết do đó cần phải có sự đóng góp của cá nhân trong việc bảo vệ thông tin.

Công ty chúng tôi có quyền từ chối gửi một số tài liệu không bắt buộc mặc phản hồi vì những lý do khác nhau. Trái với những lĩnh vực chuyên môn và tư vấn du học và định cư Canada thì chúng ta sẽ phản hồi ý kiến sớm nhất cho khách hàng. Một số trường hợp không liên quan đến lĩnh vực mà công ty chúng tôi cung cấp cũng như những thông tin quảng cáo thì chúng tôi miễn trừ trả lời.

Chính sách điều khoản của công ty quy định về việc không trả lời Email cho khách hàng. Đây là một trong những giải pháp mà công ty chúng tôi áp dụng để tránh tình trạng tin tặc lợi dụng email để đánh sập mạng thông tin website.

Quyền và trách nhiệm của người dùng

Chính sách và điều khoản quy định người dùng

Chính sách điều khoản của công ty chúng tôi cũng quy định rõ ràng về trách nhiệm cũng như quyền của người dùng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền được tham khảo và xem những thông tin trên website. Đồng thời người dùng cũng có thể chuyển tiếp và chia sẻ cho người khác với mục đích là cá nhân hoặc là phi thương mại có trích dẫn nguồn.

Nhằm đảm bảo những thông tin thuộc quyền sở hữu của công ty chúng tôi thì mọi hành vi sao chép và phát tán làm ảnh hưởng đến công ty thì chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Và những quy định này được chúng tôi thể hiện rất rõ ràng trong chính sách điều khoản.

Người dùng chỉ được truy cập thông tin của mình hoặc không được can thiệp vào thông tin của người khác. Mỗi người đều có quyền riêng tư và chúng ta phải tôn trọng cũng như không được xâm phạm quyền riêng tư của ai. Việc xâm phạm quyền riêng tư của người khác là vi phạm pháp luật.

Trong trường hợp người dùng vi phạm quyền riêng tư thì chúng tôi có phải xóa tài khoản hoặc là nặng hơn là nhờ đến sự xử lý của cơ quan chức năng.

Trường hợp mà bạn sử dụng thông tin trên website không hài lòng thì tốt nhất là bạn nên chấm dứt quyền truy cập và sử dụng thông tin.

Chính sách điều khoản mà công ty chúng tôi đưa ra đều bình đẳng cho tất cả các khách hàng truy cập vào hệ thống website. Những điều khoản cho chúng tôi đưa ra có thể phù hợp với người này tuy nhiên có thấy không phù hợp với người kia. Nhưng nhìn chung thì chính sách điều khoản đưa ra là bình đẳng và dựa trên lợi ích chung của tất cả các khách hàng truy cập website.

Nội dung của chúng tôi không thể điều chỉnh và làm hài lòng tất cả các khách hàng. Nếu như bạn đọc không sử dụng website của chúng tôi thì không cần phải chia sẻ thông tin cá nhân. Chỉ sử dụng thông tin trên website với mục đích là tham khảo là chính.

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng bất kỳ chính sách tài khoản nào quy định trên website thì có thể rời đi. Và công ty chúng tôi hoàn toàn vui vẻ vì điều này để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến mục đích sử dụng chung của khách hàng. Mong quý khách hàng có thể hiểu được hương vị của chúng tôi và sẵn sàng hợp tác để đảm bảo môi trường website tốt nhất.

Những thông tin chia sẻ về chính sách điều khoản công ty Anaglobal hy vọng sẽ xây dựng nền tảng website tốt nhất. Trong quá trình hoạt động thì công ty của chúng tôi không thể nào tránh được những thiếu sót. Giấc mộng khách hàng có thể rộng lượng bỏ qua và đóng góp những ý kiến tốt nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Anaglobal luôn giữ vững ở phương châm là hoạt động trên tinh thần rộng mở và hợp tác. Và chúng tôi hoàn toàn đón nhận những đóng góp tích cực cũng như tiêu cực của bạn đọc để hệ thống website ngày càng hoàn thiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *