Chính sách bảo mật của công ty ANA Immigration

Chính sách bảo mật của công ty Ana Immigration được xây dựng với rất nhiều điều khoản quy định để đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng. Đồng thời cũng tránh tình trạng thông tin của khách hàng bị rò rỉ trên mạng internet. Công ty của chúng tôi sẽ kết hợp thông tin của khách hàng với một địa chỉ IP và tên miền được lưu trữ trên trang web. Và thông qua địa chỉ email mà khách hàng gửi cho công ty chúng tôi sẽ được thiết lập điều khoản bảo mật chung cho tất cả các khách hàng. 

Khi khách hàng truy cập vào hệ thống website cho công ty chúng tôi cung cấp sẽ được tự động lưu địa chỉ IP. Việc chúng ta lưu trữ lại là nhằm mục đích cung cấp thông tin đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời mở rộng những thông tin hữu ích và cần thiết với đối tượng khách hàng khác nhau. 

Chính sách bảo mật của công ty định cư AnaImmigration

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng của công ty Ana Immigration

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng 

Công ty của chúng tôi hiện nay sử dụng thông tin của khách hàng là để mang lại nhiều dịch vụ tốt hơn cho khách hàng 

 • Cung cấp những thông tin về lĩnh vực và nhu cầu mà khách hàng cần tìm kiếm. 
 • Giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như ý kiến của khách hàng. 
 • Bài viết cũng như những cập nhật mới nhất liên quan đến dịch vụ chúng tôi sẽ gửi trực tiếp thông qua địa chỉ email của khách hàng. 
 • Lấy ý kiến của khách hàng để xem xét cũng như nâng cao chất lượng hệ thống website phục vụ. 
 • Thực hiện các buổi khảo sát lấy ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ công ty tốt nhất. Đồng thời cũng xây dựng nội dung trên hệ thống website phù hợp với sở thích của đại đa số khách hàng. 
 • Thực hiện các cuộc thi cũng như quảng bá sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đến rộng rãi cho khách hàng. 

Để đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thì chúng ta có thể chia sẻ thông tin của khách hàng đối với các đối tác tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Với mục tiêu là bảo mật thông tin của khách hàng do đó chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ càng về đơn vị chia sẻ. 

Áp dụng chính sách bảo mật thông tin thì công ty chúng tôi cam kết thông tin của khách hàng được cung cấp cho bên thứ ba sẽ không bị lộ. Và bên thứ ba tuyệt đối không được sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích trái phép. 

Khi có yêu cầu về pháp luật hoặc các đơn vị cơ quan liên quan thì chúng tôi có quyền cung cấp thông tin. Và chúng tôi cam kết là thông tin của khách hàng sẽ không được bán cho bất kỳ đơn vị nào vì mục đích thương mại. 

Phạm vi thu thập thông tin của khách hàng 

Công ty chúng tôi được phép thu thập thông tin của khách hàng trong phạm vi như sau: 

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp thông tin của mình cho website của chúng tôi để thực hiện các giao dịch sử dụng dịch vụ. 
 • Khách hàng tương tác trên hệ thống website và lưu lại cookie. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ lưu dấu để thu thập một số thông tin khi đối tác sử dụng thông tin trên website. 
 • Công ty chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin của khách hàng thông qua một số nguồn hợp pháp khác. 

Khi chúng ta nhận được yêu cầu của khách hàng về việc xóa thông tin cá nhân trên hệ thống website. Hoặc quý khách hàng tự ý đăng nhập vào hệ thống website và xóa thông tin của mình. Còn các trường hợp khác thì thông tin của quý khách đăng nhập trên hệ thống website sẽ được bảo mật bởi hệ thống máy chủ của chúng tôi. 

Chính sách bảo mật để bảo vệ thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật liên quan đến cá nhân hoặc tổ chức nào có thể tiếp cận thông tin 

Thông tin của khách hàng có thể được cá nhân hoặc tổ chức có thẩm quyền sau đây tiếp xúc 

 • Công ty hoặc các bộ phận của công ty liên quan đến việc thực hiện hợp đồng với khách hàng. 
 • Đối tác công ty của chúng tôi tại Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Bên thứ ba chúng tôi tin tưởng chia sẻ thông tin của khách hàng với mục đích mà chúng tôi đã nêu rõ ở bên trên. 
 • Chính sách bảo mật thông tin cho công ty chúng tôi xây dựng tuân thủ theo những quy định pháp luật. Ngoài ra công ty của chúng tôi cũng có nhiệm vụ là cung cấp thông tin của khách hàng cho cơ quan hoặc tổ chức pháp luật khi có yêu cầu. 
 • Trong trường hợp công ty của chúng tôi sáp nhập toàn bộ hoặc hợp nhất thì công ty mua có quyền truy cập thông tin của khách hàng. 
 • Ngoài các trường hợp khác thì không ai được xâm phạm thông tin của khách hàng. 

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng bằng công cụ và phương thức 

Khách hàng sử dụng thông tin trên hệ thống website của chúng tôi có quyền yêu cầu công ty cung cấp quyền truy cập để thay đổi thông tin cá nhân. Trong trường hợp gặp bất kỳ câu hỏi nào về điều khoản thông tin cá nhân thì có thể gửi email cho công ty để được hỗ trợ giải quyết.

Bảo mật thông tin khách hàng 

Khi khách hàng chấp nhận gửi thông tin cho công ty chúng tôi có nghĩa là đồng ý với các chính sách bảo mật. Và công ty chúng tôi cam kết sử dụng thông tin của khách hàng một cách bảo mật. Đồng thời sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích là để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Và công ty chúng tôi hoàn toàn nghiêm cấm các hành vi mua bán cũng như trao đổi thông tin về mục đích lợi nhuận. 

Các dữ liệu truyền qua hệ thống internet có thể không được bảo mật 100%. Thông tin có phải bị đánh cắp bởi tin tặc hoặc một số trục trặc khi đăng nhập vào hệ thống internet. Trong trường hợp xảy ra làm lộ thông tin thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề này. Công ty của chúng tôi chỉ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi làm lộ thông tin của khách hàng vì hành động cố ý. 

Nếu như quý khách hàng không đồng ý với chính sách bảo mật mà công ty chúng tôi đưa ra thì có phải không cung cấp cấp thông tin cho chúng tôi. Đây là một trong những cách để khách hàng có thể bảo vệ được lợi ích và quyền của mình. 

Trên hệ thống website của công ty chúng tôi có một số website được liên kết không thuộc phạm vi quản lý. Nếu như khách hàng làm lộ thông tin khi truy cập vào những liên kết này thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. 

Chính sách bảo mật về chế độ an toàn dữ liệu 

Để đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng thì công ty chúng tôi hiện nay áp dụng rất nhiều biện pháp an toàn để thực hiện. 

 • Tất cả thông tin của khách hàng đều được lưu trữ trong môi trường vận hành. Và chỉ có nhân viên đại diện cũng như nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Và công ty của chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật về việc bảo mật thông tin cho khách hàng. 
 • Trong trường hợp mà hệ thống website của chúng tôi bị hacker tấn công làm lộ thông tin của khách hàng. Thì chúng tôi có trách nhiệm thông báo sự việc đến cơ quan chức năng để điều tra và giải quyết.
 • Tất cả thông tin thanh toán của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng ta đều được bảo mật bằng công nghệ hiện đại nhất.

 

Chính sách bảo mật quy định nhiều quy định ràng buộc

Công ty định cư Ana Immigration mong muốn mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi không muốn chia sẻ thông tin cá nhân. Do đó công ty của chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật với mục đích là bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. 

Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật cũng như dịch vụ của công ty vui lòng liên hệ với địa chỉ hoặc gửi thông tin về email của chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TOÀN CẦU ANA IMMIGRATION

TP.HCM: Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1

Hà Nội: Sentinel Place, 41A Phố Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm

Canada: 15300 Croydon Drive, Suite 300, Surrey, BC V3Z 0Z5

Fanpage: ANA Immigration

SĐT: 093.831.5454

Mail: info@anaimmi.vn

zalo
0938315454