CHA MẸ Ở ONTARIO SẼ NHẬN ĐƯỢC TRỢ CẤP TỪ $400CAD TỪ NGÀY 26/4

CHA MẸ Ở ONTARIO SẼ NHẬN ĐƯỢC TRỢ CẤP TỪ $400CAD TỪ NGÀY 26/4

Bộ trưởng giáo dục của Ontario cho biết các bậc cha mẹ ở tỉnh bang này có thể bắt đầu nhận được khoản trợ cấp trực tiếp mới nhất từ ​​chính quyền của thủ hiến Doug Ford bắt đầu từ ngày 26/4/2021

Bộ trưởng Stephen Lecce đã công bố ngày phát trợ cấp này trong một cuộc họp báo ở Vùng Durham vào chiều thứ Tư 31/3/2021.

Chính quyền tỉnh bang dành 980 triệu Gia kim trong ngân sách năm 2021 để trợ cấp trực tiếp cho cha mẹ theo chương trình Phúc lợi Trẻ em COVID-19 Ontario (Ontario COVID-19 Child Benefit), nhằm giúp bù đắp chi phí mà cha mẹ phải gánh chịu do hậu quả của đại dịch.

Cha mẹ sẽ nhận được $400 CAD cho mỗi con từ 0 tuổi tới Lớp 12. Đối với những cha mẹ có con có nhu cầu đặc biệt (special needs), họ sẽ nhận được $500 CAD cho mỗi con dưới 21 tuổi.

Trước đây tỉnh bang Ontario đã hai lần trợ cấp trực tiếp cho cha mẹ theo chương trình Trợ giúp Người học (Support For Learners), được triển khai vào thời kỳ đầu của đại dịch. Các bậc cha mẹ trước đây đã nhận được $200 CAD cho mỗi con và $250 CAD cho mỗi con có nhu cầu đặc biệt, khiến chính quyền của đảng Bảo thủ Cấp tiến Ontario tiêu tốn khoảng 868 triệu Gia kim.

Khoản trợ cấp $400 CAD mới này sẽ tự động được chuyển tới cho những người đã nhận được các khoản trợ cấp trước đây của tỉnh bang, và các bậc cha mẹ trước đây đã không xin hưởng trợ cấp thì nay có thể nộp đơn xin hưởng khoản phúc lợi trẻ em mới này trong khoảng thời gian từ ngày 3/5 tới ngày 17/5/2021.

Đất nước Canada luôn tập trung vào các chính sách an sinh xã hội đảm bảo cho người dân một cuộc sống đầy đủ và ấm no. Một đất nước luôn đặt lợi ích của con người lên hàng đầu. Vậy thì bạn có muốn thực hiện hóa giấc mơ trở thành 1 thường trú nhân Canada – 1 trong những đất nước đáng sống nhất thế giới không? 

An toàn, uy tín và minh bạch! Hãy chọn ANA Immigration là một người bạn đồng hành trên con đường sở hữu quốc tịch thứ 2 tại Canada cùng với đội ngũ cố vấn định cư nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn và đang “chạy” các chương trình định cư tay nghề “Hot” nhất 2021! 

Tham khảo thông tin các chương trình tại link: https://anaimmi.com.vn/dinh-cu-canada/dien-tay-nghe-skilled-worker/

? Hãy liên hệ ngay  ???????: ????.???.??? hoặc inbox cho ANA Immigration, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ ngay ????? ???? ? <m.me/anaimmi.vn>

Bên cạnh đó, hãy để các luật sư di trú Canada của ANA Immigration thẩm định hồ sơ của bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần điền ngay link thẩm định sau: https://bitly.com.vn/6932wn

Nguồn: CP24

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
                  (???) ????????
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn