CẬP NHẬT DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐƯỢC PHÉP DU LỊCH MALTA TỪ THÁNG 10/2020

DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐƯỢC PHÉP DU LỊCH MALTA TỪ THÁNG 10/2020

Du khách đến du lịch Malta từ một số quốc gia châu Âu và Tunisia phải xuất trình giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Mới đây, Chính phủ Malta đã sửa đổi danh sách các quốc gia được phép đến du lịch Malta với điều kiện phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19, bao gồm:

Áo, Bỉ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Pháp, Hungary, Ireland, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Tunisia và Vương quốc Anh.

Những khách du lịch đến Malta từ bất kỳ quốc gia nào trong số các quốc gia nêu trên đều phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến Malta. Nếu không đáp ứng được điều kiện này, du khách sẽ phải thực hiện xét nghiệm tại Malta và có thể bị đưa đi cách ly.

Danh sách có hiệu lực vào thứ Sáu ngày 23/10/2020.

CHÍNH PHỦ MALTA TÍCH CỰC CHỐNG LẠI SỰ LÂY LAN CỦA COVID 19

Trong nỗ lực chống lại sự lây lan của Covid-19, Chính phủ Malta đã đưa ra một loạt các biện pháp bổ sung bao gồm những biện pháp sau:

– Việc đeo khẩu trang trở nên bắt buộc ở những nơi ngoài trời và văn phòng. Trẻ em dưới ba tuổi, những người bị bệnh về hô hấp và những người đang luyện tập thể chất được miễn.

– Các quán bar và câu lạc bộ sẽ đóng cửa lúc 11 giờ tối. Các nhà hàng không bị ảnh hưởng bởi những hạn chế này.

– Tăng tiền phạt và thực thi nhiều hơn bởi các cơ quan có liên quan (bao gồm cả MTA).

– Tất cả các biện pháp trước đây về tụ tập công khai và giãn cách xã hội vẫn còn hiệu lực.

Hiện nay, ANA Immigration đang triển khai nhiều dự án Đầu tư Định cư bất động sản tại Malta. Một điểm cộng khá hấp dẫn đối với chương trình đầu tư định cư tại Malta đó là nhà đầu tư được chấp thuận hồ sơ trước, đầu tư sau. Thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 6 tháng đến 12 tháng. Thêm vào đó, một nền chính trị ổn định, dân cư Malta hiếu khách, thân thiện giúp người Việt Nam hòa nhập nhanh chóng và phát triển cuộc sống tại đảo quốc xinh đẹp này. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.