NIỀM VUI MỚI CANADA CHÍNH THỨC CHẤP NHẬN PTE CORE CHO ĐỊNH CƯ – CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ 2024!

CANADA CHÍNH THỨC CHẤP NHẬN PTE CORE CHO ĐỊNH CƯ

Chào các bạn yêu thích du lịch và đang có ý định cư tại Canada! Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một thông điệp hết sức quan trọng và thú vị đối với những ai đang nắm bắt giấc mơ định cư tại đất nước xinh đẹp Canada.

THÔNG BÁO CỰC KỲ QUAN TRỌNG! Một tin vui lớn đã được Chính phủ Canada công bố: Từ ngày 30 – 1 – 2024, Chính phủ Canada đã chính thức chấp nhận PTE Core cho TẤT CẢ các chương trình định cư. Điều này có nghĩa là bên cạnh IELTS và Celpip, PTE Core giờ đây cũng là “chìa khóa vàng” mở cánh cửa cho ước mơ định cư của bạn!

CANADA CHÍNH THỨC CHẤP NHẬN PTE CORE CHO ĐỊNH CƯ

CANADA CHÍNH THỨC CHẤP NHẬN PTE CORE CHO ĐỊNH CƯ

Đánh Bại Rào Can Ngôn Ngữ: Canada chính thức chấp nhận PTE CORE

Trước đây, đối với những người đang chuẩn bị hồ sơ định cư, bài kiểm tra tiếng Anh thường là một quy tắc. IELTS và Celpip từ lâu đã là những đơn vị được lựa chọn phổ biến, nhưng từ khi Canada chính thức chấp nhận PTE CORE cho định cư mang lại sự thay đổi mới trong cảm nhận về quá trình này. IRCC đã nhận được giá trị và tính năng hoạt động của PTE Core, mở ra cơ hội cho những người muốn thử bản thân bằng cách chứng minh khả năng tiếng Anh của thông tin qua phương tiện lợi ích này.

PTE Core – Hành Trình Trắc Kiểm Tra Mới và Linh Hoạt

Vậy PTE core là gì?

PTE Core là một dạng bài kiểm tra tiếng Anh được chính phủ Canada công nhận đối với Thị thực việc làm và Định cư. Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch chuyển hướng đến công việc hoặc định cư ở Canada và cần chứng minh trình độ tiếng Anh, thì bài kiểm tra này là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng.

Được dự kiến ​​chính thức ra mắt vào cuối năm 2023. Cũng tương tự như bài viết này, PTE Core yêu cầu đánh giá 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Bài kiểm tra sẽ đánh giá các kỹ năng tiếng Anh trong các vấn đề hàng ngày, trong khi PTE Academic tập trung kiểm tra kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học thuật.

Tại sao Canada chính thức chấp nhận PTE CORE Cho Định Cư đáng chú ý?

    • Quốc tế và Đa dạng : Với uy tín quốc tế, PTE Core giúp bạn tỏa sáng trước mắt các quan chức định cư và đảm bảo tính đa dạng cho hồ sơ của bạn.

    • Kỹ năng Ngoại ngữ : PTE Core không chỉ đo khả năng tiếng Anh của bạn mà còn đánh giá khả năng sáng tạo và xử lý vấn đề, mang lại lợi ích lớn hơn trong môi trường trường học mới.

    •  Linh hoạt và thuận lợi : Cùng với IELTS và Celpip, với hình thức kiểm tra trực tuyến và trải nghiệm linh hoạt, PTE Core mang đến sự thuận tiện cho người thi. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bài kiểm tra từ bất kỳ đâu với kết quả nhanh chóng.

PTE Core không đơn giản là một bài kiểm tra ngôn ngữ mà còn mang đến trải nghiệm kiểm tra hiện đại và linh hoạt. Với các kỹ năng ngôn ngữ đa dạng, PTE Core giúp mọi người tỏa sáng và chứng tỏ năng lực của mình một cách chân thực. Việc CANADA CHÍNH THỨC CHẤP NHẬN PTE CORE CHO ĐỊNH CƯ là một cơ hội mới cho nhiều người mong muốn định cư tại Canada.

Cú Bắt Cơ Hội: Liên Hệ Ngày để Được Hỗ Trợ Trong Quá Trình Định Cư!

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi mới và muốn khám phá cơ hội mới tại Canada, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn định nghĩa thông tin, giúp bạn hiểu về PTE Core và tìm hiểu xem bạn có thể sử dụng cơ hội này như thế nào.

CANADA CHÍNH THỨC CHẤP NHẬN PTE CORE CHO ĐỊNH CƯ

CANADA CHÍNH THỨC CHẤP NHẬN PTE CORE CHO ĐỊNH CƯ

Hỗ Trợ Giảm Tâm Cho Quá Trình Định Cư:

Tại ANAIS , chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn định cư mà còn là đồng hành động chân thành, sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi quy trình hành động đều là một công thức đầy đủ. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trên mọi bước đường. Tâm Huyết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn đạt được mục tiêu mà còn là sự chia sẻ và đồng hành động trong những cảm xúc, nguyện vọng của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội độc đáo này! Liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu quá trình định cư của bạn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ chúng tôi!

https://anaimmi.com.vn/gioi-thieu-ve-cong-ty-anaimmigration/

Liên kết khác:

https://www.pearsonpte.com/pte-core-canada?utm_source=GooglePmax&utm_medium=CPC&utm_campaign=PTECore_Choose_PMax_Canada&utm_content=PerformanceMax&gad_source=1&gclid=CjwKCAiA_5WvBhBAEiwAZtCU79dWNuuCtkFMLz9zq76eUGEHTfD8cra_FE AXfXqaPxq_7XknlTUR5xoCY6MQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds