CĂN HỘ AIRBNB CAO CẤP AT016 – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP

DỰ ÁN CĂN HỘ AIRBNB CAO CẤP AT016 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP 2021

VỊ TRÍ VÀNG

– Nằm ngay Trung Tâm Thủ Đô Athens, tiện ích ưu việt – ga tàu điện ngầm Larissis Line 2.

– Pháp lý minh bạch, rõ ràng.

– Giá từ: €2XX.000

– Dạng căn hộ: 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 phòng tắm – 1 phòng bếp – 2 ban công

– Tổng diện tích: 73.6 m2 (diện tích căn hộ: 56m2; ban công: 17.6m2)

NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Đã hoàn thiện đầy đủ thiết bị điện và thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại đặc trưng phong cách Châu Âu. Có thể vào ở ngay.

ƯU THẾ CĂN HỘ

Căn hộ vuông vắn, bố trí hợp lý, tính sử dụng cao. Giao thông thuận tiện, cách ga tàu điện ngầm chỉ 350m, 10 phút tới thành cổ Acropolis.

TIỆN NGHI SANG TRỌNG

Nội thất và đồ dùng mang tiêu chuẩn nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về sản xuất và chế tác với gạch ốp lát và cửa khung nhôm, thiết bị vệ sinh của Đức và nội thất phòng ngủ chất lượng cao tại Hy Lạp – bền đẹp mãi với thời gian. ANA Immigration đánh giá căn hộ AirBNB AT016 là một dự án tiềm năng vàng đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản trên thế giới tại thời điểm hiện tại.

Công ty tư vấn đầu tư toàn cầu ANA Immigration hiện nay tự hào là một trong những đơn vị thành công chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản định cư tại Hy Lạp Các đối tác nước ngoài của ANA Immigration là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng của từng nhu cầu khách hàng.

 

Thông tin chi tiết Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hy Lạp:

https://anaimmi.com.vn/tin-di-tru/tong-quan-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-tai-hy-lap/?fbclid=IwAR2OQmyrZCw9uCpIAXqrNNgWdqnbb9pV8lV92shqh3xafY4Pc1B8GlHjEN0