CÁC CA BẢO LÃNH KHÓ – CÓ ANA Immigration LO

Đối với các gia đình, không có niềm vui nào lớn bằng việc vợ chồng đoàn tụ, vui sống hòa thuận quây quần bên con cái. Thế nhưng, không phải ai cũng có được diễm phúc này, những cặp vợ chồng tại Mỹ phải trải qua quá trình làm hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng IR1 CR1 đầy cam go, khó khăn mới có thể ở bên nhau.

?? Hiểu được điều đó, nên khi tiếp nhận hồ sơ của chị L – một khách hàng của ANA Immigration vừa nhận được thành công visa diện bảo lãnh vợ chồng Mỹ IR1 vào ngày 16/03/2021 vừa qua. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, tìm hiểu kỹ trường hợp của chị để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, giúp chị có thể đoàn tụ cùng chồng mình tại Mỹ.

Mặc dù hồ sơ của trường hợp chị L khá khó khăn và đầy thách thức, nhưng không vì thế mà đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ của ANA Immigration e ngại, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ bảo lãnh xin visa đi Mỹ diện IR1, chúng tôi đã làm cho bộ hồ sơ của chị L trở nên tốt hơn trong mắt Lãnh Sự Quán, cùng với đó là tăng thêm sự tự tin cho chị trong quá trình luyện phỏng vấn.

Chính nhờ sự cố gắng và phối hợp của hai bên, chị L đã nhanh chóng có được visa diện bảo lãnh vợ chồng Mỹ IR1 thành công và sớm được đoàn tụ cùng chồng mình tại Mỹ. Đây là niềm vui và sự hạnh phúc mà ANA Immigration luôn cố gắng mang đến cho các khách hàng của mình.

?? Một lần nữa, công ty ??? ?????? chúc mừng chị L đã nhận được ???? thành công và cũng chân thành cảm ơn chị L cùng gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ của công ty.

????? ???? <m.me/anaimmi.vn>

Hãy để hồ sơ ???? Mỹ của bạn luôn được chăm sóc bởi các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của công ty ??? ?????? để chắp cánh giấc mơ đoàn tụ tại đất nước cờ hoa. Chuyên viên tư vấn của ??? ?????? luôn lắng nghe bạn qua ???????: ????.???.???

Thông tin chương trình: https://anaimmi.com.vn/uncategorized/dien-cr1-va-dien-ir1-trong-bao-lanh-vo-chong/

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn