BỨC THƯ TAY CẢM ƠN TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG

CẢM ĐỘNG VÀ BIẾT ƠN KHI NHẬN ĐƯỢC LÁ THƯ CẢM ƠN TỪ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CỦA

ANA GLOBAL 

Giấc mơ “Định Cư Canada” là niềm khao khát của bao gia đình. Là bước tiến mới để bạn hội nhập với môi trường kinh doanh quốc tế, các con được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Chính giấc mơ ấy đã tạo nên động lực mạnh mẽ để KH thành công”.

Giấc mơ này, Không phải là “con đường trải hoa hồng”, chính là cột mốc thay đổi rất lớn trong cuộc sống của mỗi cá nhân hay gia đình ở một đất nước hoàn toàn xa lạ. Vậy nên việc tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng mình là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy, ANA Global chia sẻ, động viên, nỗ lực và đồng hành trên bước đường thực hiện ước mơ của khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành sứ mệnh theo cách tốt nhất không chỉ vì nghĩa vụ công việc mà còn là vì sự tín nhiệm, sự thân thương mà khách hàng dành cho mình.

 

ANA GLOBAL xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Chị D.H khi đặt niềm tin gửi gắm cho đội ngũ ANA GLOBAL thực hiện hoá ước mơ của mình. Nhận được lời cảm ơn qua “ Lá thư tay” của chị từ Saskatchewan, Canada, ANA Global đã cảm nhận được tình cảm yêu thương của chị và gia đình chân thành đến dường nào.

 

Một lần nữa ANA gửi lời cảm ơn chân thành đến chị lựa chọn tin tưởng đội ngũ trong suốt hành trình hồ sơ. Chúc gia đình anh chị sẽ đạt được thật nhiều thành công, nhiều sức khỏe và gặp thật nhiều thuận lợi tại một vùng đất mới, một tương lai mới – Canada. Chặng đường định cư của anh chị sẽ luôn luôn có ANA GLOBAL cùng đồng hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ với các cố vấn định cư của ANA Global qua số Hotline 093.831.5454