ANA thay đổi nhận diện thương hiệu với tầm nhìn, giá trị, và sự phát triển mới

Khách hàng và quý đối tác thân mến!
ANA xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến quý Khách Hàng đã đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua
Trong hành trình phát triển và sáng tạo, Công ty ANA trân trọng giới thiệu đến quý vị logo mới, một biểu tượng thương hiệu thể hiện tầm nhìn, giá trị và sự phát triển của ANA Immigration

Ý Nghĩa Logo Mới

Tên gọi:

ANA IS _ mang một ý nghĩa mạnh mẽ với sứ mệnh thực hiện hóa THÀNH CÔNG giấc mơ chinh phục tấmhộ chiếu quyền lực đến một đất nước mới hàng đầu thế giới.

Màu sắc:
Màu xanh lá cây đại diện cho tương lai tươi sáng và sự phát triển bền vững. Màu xanh lá cây có thể biểu thị sự kết nối với thiên nhiên và môi trường trong quá trình định cư, và tạo ra một cảm giác của cuộc sống mới và tươi mới.
Màu cam, màu năng lượng và sự nhiệt huyết, có thể tượng trưng cho sự hồi quy và sự sẵn sàng quyết tâm để bắt đầu chinh phục cuộc sống mới nơi với nhiều cơ hội nghề nghiệp, giáo dục phát triển.
Tổ hợp màu sắc này là sự kết hợp giữa sự tương lai tươi sáng và sự nhiệt huyết trong cuộc sống mới là điều mà người định cư có thể mong đợi.

Phát Triển Bền Vững:

Chúng tôi cam kết hướng tới một tương lai bền vững cho cả công ty. Logo mới thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc phát triển kinh doanh và chất lượng dịch vụ 5 sao.

Kết Nối:

Logo mới là biểu tượng của sự kết nối. Chúng tôi luôn đặt khách hàng và đối tác lên hàng đầu.
Logo mới sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng thương hiệu, từ trang web, tài liệu tiếp thị, sản phẩm và tài liệu công ty. Chúng tôi rất hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích biểu tượng mới này cũng như chúng tôi đã yêu thích nó.

Hành Trình Mới

Logo mới là một phần của hành trình tiến về phía trước của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện dịch vụ, sản phẩm và sự hỗ trợ với khách hàng.
Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong đợi sự hợp tác và góp ý của quý vị trong tương lai.
Trân trọng!
Công ty ANAIS Holdings
Giám Đốc
Annie Do